Ghế mây gắn xe chở bé (xe số)

Ghế mây gắn xe chở bé (xe số)
Ghế mây gắn xe chở bé (xe số)
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Ghế ngồi xe máy được làm từ khung mây chắc chắn, không gỉ sét, phù hợp với tất cả các dòng xe tay ga hiện nay. Ghế ngồi có thiết kế không cần bắt ốc vít nên không tốn thời gian lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng bé, có đai an toàn và chỗ để chân giúp bé ngồi thoải mái.

Chiếc ghế là sản phẩm hữu ích nhất mà các nhà sản xuất dành tặng cho bố mẹ để yên tâm đưa con cái mình đi ra ngoài trên chiếc xe máy tay ga. Với sự đảm bảo an toàn và thiết kế đẹp mắt, chiếc ghế sẽ theo mẹ và bé trên khắp những chặng đường.

Picture

Phương tiện đi lại chủ yếu hiện nay vẫn là xe máy và đặc biệt là xe máy. Đáp ứng nguyện vọng của các bậc cha mẹ ngày ngày phải chở con ra ngoài bằng xe máy mà không có ghế ngồi riêng cho bé nên rất bất tiện và mất an toàn, nhà sản xuât đã cho ra đời chiếc ghế ngồi xe máy cho bé đảm bảo chất lượng cao.
 
Với chiếc ghế này, bố mẹ có thể đặt bé ngồi đằng trước một cách chắc chắn để yên tâm lái xe mà không lo con mình xảy ra những tình huống không mong muốn. Ghế có  chân vững chắc vừa văn với kích thước của xe ga cùng dây bảo hiểm nên bé sẽ luôn được an toàn khi di chuyển.


 Picture

Chất liệu hết sức thân thiện và an toàn cho sức khỏe sẽ mang đến cho bé cảm giác mát mẻ, thông thoáng khi sử dụng chiếc ghế này. 
- Bé sẽ không còn phải mệt mỏi với những tư thế trên xe máy vì không có ghế ngồi
- Giá rẻ, nhỏ gọn
- Chất liệu bền chắc, an toàn
 
Sở hữu một chiếc ghế ngồi xe máy như thế này, mẹ và bé sẽ không còn phải lo lắng khi 2 mẹ con ra ngoài cùng nhau nữa. Khi ở nhà, chiếc ghế ngồi xe máy cho bé cũng có thể sử dụng như một chiếc ghế ngồi chơi với chân ghế chắc chắn.

- Độ tuổi: cho bé từ 8 tháng trở lên
- Bộ sản phẩm gồm: ghế và dây đai bảo hiểm
Loại xe: xe số
 
- Ghế mây đi xe dùng cho tất cả các loại xe tay ga và nhiều loại xe số khác nhau (mỗi loại xe có 1 loại ghế khác nhau).
- Thiết kế độc đáo, gọn nhẹ.
- Phù hợp với nhiều loại xe.
- Dây an toàn nhiều màu sắc, bảo đảm an toàn cho bé.
- Chất liệu mây chắc chắn, dẻo dai với độ bền cao.
- Ghế mây có không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho bé của bạn.
- Sản phẩm sử dụng tốt nhất khi đi kèm theo là bộ gối an toàn dành cho bé .