Ghế ngồi ô tô Gluck ZY-05 màu xanh (Đức)

Nhà sản xuất Gluck
Mã sản phẩm

Ghế ngồi ô tô Gluck ZY-05 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế sang trọng, an toàn mà giá thành hợp lý hiện nay. Sản phẩm với thiết kế phù hợp cho trẻ từ 9 tháng trở lên, giữ bé ngồi yên khi đi ô tô cùng gia đình, đồng thời tránh trường hợp bé bị xô về phía trước khi bố mẹ phanh gấp. 

ghe-ngoi-o-to-gluck-zy-05

Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi ngồi ô tô cùng gia đình, bố mẹ hãy mua riêng cho bé ghế ngồi trẻ em để bé ngồi im cũng như giữ bé không bị đẩy về phía trước

 

Đặc điểm nổi bật của ghế ngồi ô tô Gluck ZY-05

- Khung ghế bằng nhựa dẻo, chắc chắn

- Phần đệm ngồi êm ái giúp nâng đỡ xương sống của bé, tạo tư thế ngồi khoa học, chống vẹo lệch xương sống, chống nghẹt thở.

- Đặc biệt, ghế có phần đệm đỡ đầu có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Phần đệm này  tháo rời được để giặt hoặc khi bé lớn hơn để tạo không gian thoải mái.

- Ghế ngồi ô tô cho bé có đến 5 mức ngả 5 điểm để đảm bảo chỗ ngồi hoặc nằm cho bé lúc nhỏ (hoặc ngủ) giúp mẹ chọn đươc tư thế ngồi thoải mái nhất cho bé dù bé đang ở giai đoạn trưởng thành nào. 

- Thiết kế gọn nhẹ nhất có thể, thao tác lắp ráp đơn giản và dễ dàng. Việc di chuyển ghế hay làm vệ sinh cũng không gặp nhiều khó khăn, vì tấm đệm lòng ghế có thể tháo rời.

- Đai an toàn 5 trong 1 chắc chắn mềm mại giúp bảo vệ bé tối đa so với các loại đai 3 điểm. Bản đai to, được bọc đệm êm không siết vào da bé gây đau rát, khó chịu.

- Độ tuổi sử dụng: 09 tháng - 12 tuổi

- Kích thước : 60 x 43 x 41cm

- Được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu R44/04.

- Sản xuất tại Trung Quốc, nhập khẩu chính hãng Đức.

 

Giới thiệu về Glück

Glück

Gluk là thương hiệu đến từ Đức với nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé như: xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn bột, nôi trẻ em...Với tiêu chí thiết kế dựa trên sự chăm sóc chu đáo cho các thiên thần nhỏ, những sản phẩm của Gluck luôn mang lại cho các bé sự êm dịu và an toàn tối đa. Tất cả các sản phẩm của Gluck đều được áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đức, được chứng nhận an toàn Châu Âu. Glück theo tiếng Đức nghĩa là "hạnh phúc", vì vậy công ty luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá thành hợp lý cho mẹ và bé.