Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110

Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Ghế nhựa ăn bột cho bé Carter 07110
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Khi bé yêu nhà bạn đến tuổi ăn dặm, bạn cần một chiếc ghế ngồi ăn dặm vững chãi, tiện nghi đồng thời êm ái và an toàn để bé yêu có thể ngồi ăn ngon miệng. Ghế ăn Carters được làm từ nhựa an toàn cho bé. Đặc biệt, sản phẩm có thể điều chỉnh được các độ cao thấp khác nhau, để con bạn có thể ngồi tại bàn ăn gia đình tận hưởng niềm vui ăn uống cùng cả nhà.

Ghế có đai an toàn buộc vào ghế người lớn giúp bé tự tin, ngồi ăn cùng bàn với cả gia đình. Sản phẩm dành cho bé từ 6 tháng đến 24 tháng. Ghế ngồi ăn Carter có khay để bé để đồ ăn, cốc. Bé có thể ngồi ăn một mình với khay ăn gắn vào dễ dàng. Ghế ngồi ăn có thể điều chỉnh được theo 3 cấp độ cao, thấp khác nhau từ 10-24cm so với mặt đất.

Ghế ăn dặm Carter có thể được điều chỉnh như ghế bành trong việc sử dụng phòng chờ. Với những tính năng hiện đại, thiết kế độc đáo của ghế ăn Carter nên gấp lại rất thuận tiện, tiết kiệm không gian phòng, lý tưởng cho ăn uống ra ngoài, đi du lịch mang theo. Thuận tiện cho mọi gia đình khi cho bé vào nhà cùng ăn với gia đình, mà không phải lo lắng tìm cho bé một chỗ ngồi hợ lý nhất.

Chức năng nổi bật:

 

- Ghế ăn di động Carter 07110 được làm từ nhựa PP an toàn cho bé

- Ghế ăn di động Carter 07110 thích hợp cho 6 tháng, với trọng lượng tối đa khoảng 18,5 kg .

- Ghế Carter có thể gắn vào ghế ăn của gia đình, để con bạn có thể ngồi tại bàn ăn và gia đình để tận hưởng niềm vui ăn uống . 

- Các thiết bị điều chỉnh có thể điều chỉnh phù hợp dựa trên sự tăng trưởng của con bạn. Khi những đứa trẻ lớn lên, ghế ăn di động Carter 07110 này có thể được điều chỉnh theo chiều cao của trẻ.

- Thiết kế độc đáo của sản phẩm do đó gấp lại rất thuận tiện, tiết kiệm không gian phòng, lý tưởng cho ăn uống ra ngoài, đi du lịch mang theo. 

- Ghế ăn di động Carter 07110 có thể làm bàn ăn độc lập và cũng có thể cố định vào ghế gỗ.

- Ghế ngồi ăn có thể điều chỉnh được theo 3 cấp độ cao, thấp khác nhau từ 10-24cm so với mặt đất. Ghế ăn Carter rất nhẹ, ghế có thể gập lại, thuận lợi cho việc đi du lịch.

- Mỗi chiếc ghế ở dưới cùng của tựa lưng đều có dây đai an toàn, an toàn đảm bảo. Khay có thể tháo rời để sử dụng cho bé khi đã lớn, và ngồi cùng bàn với bố mẹ.

 

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước đóng gói : 53 x 47 x 38cm .

- Kích thước ghế : 39 x 40 x 54cm .

- Trọng lượng ghế : Khoảng 5kg .

- Chú ý : Luôn thắt chặt khóa dây an toàn.

- Xuất xứ : Nhãn hiệu Mỹ mastela ( bản gốc của Carter )

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Điều chỉnh ghế có độ cao thích hợp với bé

- Đặt bé ngồi ngay ngắn vào ghế

- Thắt đai an toàn cho bé.

Lưu ý khi sử dụng:

- Chỉ cho bé ngồi vào ghế khi đã lắp ghế chắc chắn, trong quá trình lắp ghế không được cho bé lại gần vì tay bé có thể kẹp vào các khe hở, bản lề của ghế.

- Luôn thắt đai an toàn cẩn thận mỗi khi cho bé ngồi vào ghế. Không dạy bé cách tháo, mở đai an toàn.

- Tuyệt đối không để bé ngồi một mình trong ghế dù chỉ là một phút, không để bé đứng hoặc trèo lên trên ghế. Mẹ cần chú ý không cho bé khác trèo lên ghế khi bé đang ngồi/nằm trong đó vì ghế sẽ bị mất cân bằng và đổ ngã.

- Không kê ghế sát tường, của sổ hay các đồ vật như bàn, tủ, tivi vì bé có thể đạp chân, với tay làm ghế ngã ngửa ra sau.

 

Hình ảnh chi tiết:

 

Khớp điều chỉnh độ cao tiện dụng cho bé

 

Loại ghế ngồi ăn dành cho bé duy nhất điều chỉnh độ cao lên đến 10cm

 

Chân ghế được làm từ chất liệu thép cao cấp tạo cảm giác an toàn cho bé

Đai an toàn điều chỉnh dễ dàng

Góc phía sau của ghế ăn bột cho bé Carter's