Ghế nhựa ăn bột cho bé có ngả Jialeda 95

Ghế nhựa ăn bột cho bé có ngả Jialeda 95
Ghế nhựa ăn bột cho bé có ngả Jialeda 95
Ghế nhựa ăn bột cho bé có ngả Jialeda 95
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Ẵm bé để cho ăn thường dễ bị nôn, chớ, sặc…vì thế lựa chọn ghế ăn cho bé là một sự lựa chọn hợp lí nhất. Shop Trẻ Thơ giới thiệu bạn Ghế ăn cho bé có ngả Jialeda 95,  với chiếc ghế này bé yêu có thể ngồi ăn cùng các thành viên khác trong gia đình một cách dễ dàng, đồng thời rèn luyện cho bé thói quen sum họp cùng gia đình.

Ghế rung có ngả Jialeda là ghế nhựa ăn bột cho bé với những tính năng hữu ích, không chỉ giúp bé yêu của bạn thấy thoải mái, an toàn mà bên cạnh đó với nhiều màu sắc cùng họa tiết sinh động, bé yêu sẽ luôn thích thú thưởng thức bữa ăn ngon. So với ghế ngồi ăn summer thì ghế ngả Jialeda cũng có những ưu điểm nổi bật của ghế ăn cho bé có ngả Jialeda

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Ghế ăn cho bé có ngả Jialeda 95 sử dụng thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

- Ghế ăn sử dụng tiện lợi, có thể để ghế dưới sàn hoặc đặt lên ghế cao của người lớn để cùng ngồi ăn chung với cả nhà.

- Ghế ăn cho bé  phù hợp với cơ thể của bé

- Bàn ăn rộng rãi để đồ. 

- Với các bé lớn hơn, ta có thể tháo rời bàn ăn để tạo khoảng không gian rông rãi cho bé ngồi ăn ngay tại bàn người lớn 

- Tựa ghế tạo sự thoải mái, êm ái cho bé khi ngồi ăn

- An toàn cho bé với các đai bảo hiểm chắc chắn, dễ dàng tháo khay ăn, đệm để vệ sinh sạch sẽ.

- Thiết kế dễ thương phù hợp với trẻ nhỏ

- Có thể gấp gọn lại để đem theo khi đi du lịch hay đi ăn ở nhà hàng.

Lưu ý khi sử dụng:

- Đặt ghế ăn của bé xa bức tường, bếp và bàn ăn: Nếu ghế quá gần với bất kỳ thứ nào trong số trên, bé có thể đẩy chân của mình vào đó và bé sẽ bị ngã ngửa ra sau.

- Sử dụng tất cả các dây đai an toàn mọi lúc: Sự cẩn thận không bao giờ là thừa vì bạn không thể biết trước được khi nào tai nạn sẽ xảy ra. Do đó, luôn luôn chắc rằng bé được thắt đai an toàn một cách cẩn thận mỗi khi ngồi vào ghế.

- Kiểm tra độ chắc chắn của ghế: Trước khi bạn đặt con mình vào chiếc ghế, cần đảm bảo rằng nó đã được mở chắc chắn, các chốt điều chỉnh đã được khóa cẩn thận nếu không muốn con bị ngã ngửa hoặc lộn cổ về phía trước.

- Tránh cho bé leo trèo lên ghế: Đây là nguyên tắc quan trọng mà bạn cần ghi nhớ, khi bé đang ngồi trong ghế ăn bột, bạn không để bé khác leo trèo lên ghế. Trọng lượng phụ sẽ làm ghế lung lay và đổ ngã bất ngờ.

- Giữ những đồ nóng và nguy hiểm xa tầm với của bé: Canh nóng, nước sôi, dao.. là những thứ không được phép xuất hiện gần bé. Chúng là mối đe dọa hàng đầu khiến bé bị thương tích.