Ghế nhựa ăn bột cho bé hình gấu Teddy 7001

Ghế nhựa ăn bột cho bé hình gấu Teddy 7001
Ghế nhựa ăn bột cho bé hình gấu Teddy 7001
Ghế nhựa ăn bột cho bé hình gấu Teddy 7001
Ghế nhựa ăn bột cho bé hình gấu Teddy 7001
Ghế nhựa ăn bột cho bé hình gấu Teddy 7001
Ghế nhựa ăn bột cho bé hình gấu Teddy 7001
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Khi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm, bố mẹ nên tập cho trẻ ngồi ghế ăn dặm để bé tập trung ăn, không bò lung tung, người lớn cũng đỡ vất vả chạy theo bé. Điều đó sẽ tạo cho bé một thói quen tốt từ nhỏ. Dần dần bé sẽ hiểu ngồi vào ghế là hết giờ chơi, đến giờ ăn rồi. Ghế ăn nhựa hình gấu Teddy với thiết kế tiện lợi, an toàn sẽ là thêm sự lựa chọn cho bố mẹ khi chọn mua ghế ăn cho bé. Tập cho bé thói quen nghiêm túc khi đến giờ ăn không những giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn giúp bé tạo nề nếp trong việc ăn uống ngay từ những năm tháng bắt đầu “ăn dặm” của bé.

Ghế ngồi ăn cho bé Teddy 7001 mô phỏng hình chú gấu Teddy dễ thương cùng thiết kế đơn giản mà chắc chắn, giúp bé yêu có tư thế ngồi ăn chuẩn, rèn luyện cho bé thói quen độc lập, tự giác ngay từ nhỏ. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, điều chỉnh linh hoạt được theo nhiều góc độ (điểu chỉnh độ cao, điều chỉnh độ xa gần của bàn ăn) giúp bé thích thú hơn trong mỗi giờ ăn.

Thông tin nổi bật:

- Chất liệu: nhựa PP cao cấp rất dễ lau chùi làm vệ sinh

- Thích hợp cho bé từ 6 tháng – 4 tuổi

- Màu sắc: Hồng, Xanh dương

- Kích thước: 35 x 39 x 39 cm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Ghế ngồi ăn với hình chú gấu đáng yêu, kiểu dáng xinh xắn, màu sắc dễ thương.

- Có 2 mức chỉnh độ cao của ghế phù hợp từng giai đoạn phát triển của bé. Khay ăn có 3 mức điều chỉnh ra vào

- Ghế có thiết kế để bạn có thể gấp gọn nó và cho vào trong túi đựng đồ cho bé hoặc trong ba lô khi đưa bé đi chơi.

- Ghế còn được thiết kế với dây dai an toàn đi kèm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi ngồi ăn hay vui đùa.

Lưu ý khi sử dụng:

- Đặt ghế ăn của bé xa bức tường, bếp và bàn ăn: Nếu ghế quá gần với bất kỳ thứ nào trong số trên, bé có thể đẩy chân của mình vào đó và bé sẽ bị ngã ngửa ra sau.

- Sử dụng tất cả các dây đai an toàn mọi lúc: Sự cẩn thận không bao giờ là thừa vì bạn không thể biết trước được khi nào tai nạn sẽ xảy ra. Do đó, luôn luôn chắc rằng bé được thắt đai an toàn một cách cẩn thận mỗi khi ngồi vào ghế.

- Kiểm tra độ chắc chắn của ghế: Trước khi bạn đặt con mình vào chiếc ghế, cần đảm bảo rằng nó đã được mở chắc chắn, các chốt điều chỉnh đã được khóa cẩn thận nếu không muốn con bị ngã ngửa hoặc lộn cổ về phía trước.

- Tránh cho bé leo trèo lên ghế: Đây là nguyên tắc quan trọng mà bạn cần ghi nhớ, khi bé đang ngồi trong ghế ăn bột, bạn không để bé khác leo trèo lên ghế. Trọng lượng phụ sẽ làm ghế lung lay và đổ ngã bất ngờ.

- Giữ những đồ nóng và nguy hiểm xa tầm với của bé: Canh nóng, nước sôi, dao.. là những thứ không được phép xuất hiện gần bé. Chúng là mối đe dọa hàng đầu khiến bé bị thương tích.