Ghế rung bập bênh Mastela

Nhà sản xuất Mastela
Mã sản phẩm

Ghế rung bập bênh Mastela được thiết kế thông minh và hiện đại mang đến sự tiện lợi cho mẹ trong việc chăm sóc bé ngay từ khi mới sinh, ru bé ngủ, cho bé tập ăn...

Ghế có đầy đủ những tính năng cần thiết cho mẹ như: tính năng rung bập bênh, khả năng gấp gọn, dễ điều chỉnh cũng như di chuyển, có âm thanh , dễ dàng làm vệ sinh, thiết kế đẹp mắt, sang trọng...

Ghế sẽ giúp mẹ ru bé ngủ, dỗ dành khi bé khóc, giúp bé tập ăn dặm, nô đùa... Đây sẽ là người bạn đồng hành của bé trong mọi hoạt động hàng ngày, giúp mẹ đỡ vất vả hơn đấy!

Kích thích thính giác của trẻ

Những âm thanh sống động từ bên ngoài môi trường sẽ khuyến khích sự học hỏi và phát triển của bé.

Kích thích thị giác của trẻ

Ghế rung bập bênh Mastela được gắn những món đồ chơi với sự đối lập về màu sắc, mẫu mã, thiết kế, đường cong và sự đối xứng sẽ giúp bé phát triển thị giác và kiểm soát chuyển động của mình tốt hơn. Từ đó, học được cách hòa nhập vào môi trường mới.

Thiết kế dễ điều chỉnh

Ghế rung bập bênh có thể điều chỉnh được 2 chế độ nghiêng, nghiêng toàn thân & 45 độ, giúp bé và bạn thuận tiện khi sử dụng, phù hợp với từng giai đoạn lớn của bé. Hơn nữa, sản phẩm có thể dễ dàng chuyển đổi từ ghế nằm sang ghế ngồi cho bé.

Chuyển động nhẹ nhàng

Chuyển động rung nhẹ nhàng của chiếc ghế có thể giúp trẻ chìm vào giấc ngủ nhanh chóng, ngay cả những trẻ khó ngủ cũng sẽ tìm được một giấc ngủ êm ái.

Dễ dàng làm vệ sinh

Bao nệm ghế có thể tháo rời để làm sạch, giặt giũ sạch sẽ. Do đó đối với những trẻ hay nghịch thức ăn không còn là một vấn đề khó chịu.

Thêm thông tin về sản phẩm

  • Ghế rung bập bênh Mastela dành cho bé từ sơ sinh đến 18kg.
  • Ghế có chức năng rung nhè nhẹ, giúp vỗ về bé.
  • Có đồ chơi xinh xắn đi kèm cho bé.
  • Sử dụng pin C hoặc pin trung (Chưa đi kèm trong sản phẩm).
  • Đệm ghế làm từ vải Polyester giúp thông thoáng và dễ dàng làm sạch.
  • Nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc.