Hộp Đường Ray Xe Lửa Điều Khiển 2820A

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Hộp Đường Ray Xe Lửa Điều Khiển 2820A

Hộp Đường Ray Xe Lửa Khói Điều Khiển 5 Động Tác , 4 Khoang 2820Avới những chi tiết được thiết kế tinh xảo sẽ mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thỏa thích. Thiên thần nhỏ nhà bạn sẽ thỏa sức sắp xếp và sáng tạo thành những đường ray thử thách theo ý thích của mình. Qua quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ được rèn luyện tài khéo léo và tính kiên trì, nhẫn nại. Đây sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong bộ sưu tập đồ chơi yêu thích của bé đúng không nào?

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

1. Rèn luyện tính kiên trì:
Với những chi tiết được thiết kế tinh xảo, các bé sẽ thỏa sức sắp xếp và sáng tạo thanh những đường ray theo ý thích của mình. Qua quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ được rèn luyện tài khéo léo và tính kiên trì, nhẫn nại.

2. Chất liệu an toàn:
Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp bền chắc, hoàn toàn không chứa các chất độc hại gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da bé khi cầm, nắm.

3. Phát triển tài khéo léo:
Với trò chơi này, bé có thể thỏa sức mày mò và sáng tạo để lắp ráp các đường ray độc đáo theo ý thích, qua đó, phát huy và rèn luyện tài khéo léo của mình.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà:
Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp theo số lượng các bộ phận có ghi trên hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.