Hộp giữ ấm thức ăn Upass UP9551Y 300cc

Hộp giữ ấm thức ăn Upass UP9551Y 300cc
Hộp giữ ấm thức ăn Upass UP9551Y 300cc
Hộp giữ ấm thức ăn Upass UP9551Y 300cc
Nhà sản xuất Upass
Mã sản phẩm

Hộp Giữ Ấm Thức Ăn Kèm Thìa Nĩa Upass UP9551Y - 300cc với thiết kế gồm hộp đựng thức ăn có nắp kèm 1 thìa và 1 nĩa, sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt, cấu tạo hai lớp cách nhiệt sẽ giúp giữ ấm tốt, bạn có thể dễ dàng mang theo thức ăn khi đi ra ngoài hoặc đi xa. Ngoài ra, chất liệu PP và PU không chứa BPA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Hộp Giữ Ấm Thức Ăn Kèm Thìa Nĩa Upass UP9551Y 300cc

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp PP và PU, không chứa BPA

Sản phẩm được sản xuất từ hai loại vật liệu chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu gồm: Polypropylene (PP) và Polyurethane Foam (PU). Hai loại chất liệu này đều không chứa BPA và các chất độc hại khác, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ em.

Hai lớp cách nhiệt giữ ấm tốt

Sản phẩm có cấu tạo 2 lớp cách nhiệt giúp giữ cho thức ăn nóng hoặc lạnh khi đi ra ngoài hoặc đi chơi xa. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm để đựng nhiều loại thức ăn như: cơm, cháo, bột, sữa chua, hoa quả,...

Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng

Sản phẩm có thiết kế tiện dụng gồm hộp đựng kèm nắp. Phía trên nắp có lỗ đựng thìa và nĩa, rất tiện khi sử dụng. Bên cạnh đó, kích thước gọn nhẹ cũng giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài hay đi xa.

Nắp vặn kín giúp giữ cho thức ăn không bị đổ khi di chuyển.
Hộp thích hợp sử dụng với tất cả các loại thức ăn đa dạng như cơm, cháo, bột, sữa chua, hoa quả...
Kiểu dáng nhỏ gọn, tích hợp bộ thìa, nĩa gắn liền với hộp rất tiện lợi cho mẹ mang theo sử dụng cho trẻ.
Bộ sản phẩm có màu sắc tươi sáng, họa tiết dễ thương khuyến khích trẻ ăn ngoan hơn

 

Giới thiệu về UPASS

 

UPASS là thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất bình sữa và núm ti đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, EN – 14350, ISO 9001:2000. Tất cả các sản phẩm của UPASS đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, Phathalate và PVC, an toàn cho bé. Với chất lượng vượt trội, UPASS sẽ là người bạn thân thiết của bé mỗi ngày