Hộp ráp Lego City 60081 - Xe bán tải cứu hộ (Đan Mạch)

Hộp ráp Lego City 60081 - Xe bán tải cứu hộ (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60081 - Xe bán tải cứu hộ (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60081 - Xe bán tải cứu hộ (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60081 - Xe bán tải cứu hộ (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60081 - Xe bán tải cứu hộ (Đan Mạch)
Nhà sản xuất LEGO
Mã sản phẩm

Với bộ đồ chơi Lego City 60081 - trung tâm cứu hộ xe bán tải đừng lo lắng, gọi cho trung tâm cứu hộ của Lego, Lego sẽ là một chiếc xe bán tải cứu hộ để giúp bạn sửa chữa xe ô tô bị hư hỏng. Bé nhảy trên xe tải, cảnh báo đèn và đi đến đúng nơi chiếc xe bị mắc kẹt. Nếu bạn không thể sửa chữa ngay tại đó, trẻ có thể vận hành cần cẩu để nhấc bánh trước của xe để kéo nó đến cửa hàng sửa chữa gần nhất. Vì vậy, các em bé để hoàn thành nhiệm vụ trước.

do choi lego xe cuu ho ban tai

Bộ đồ chơi lego city trung tâm cứu hộ bán tải 60081

 

Mô tả chi tiết của Lego City 60.081 - trung tâm cứu hộ xe bán tải

Lego City Sở sản phẩm 60 081 - Bán Tải cứu bao gồm:


• 2 mô hình bao gồm: 1 lái xe và 1 sửa chữa cơ khí
• 1 xe bị hỏng trên đường và một xe cứu hộ chuyên dụng
• Cung cấp phụ kiện bao gồm: cờ lê, Hazard và một số khác sử dụng.
 
Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ của em bé có thể chọn cho con em mình trong độ tuổi từ 5-12. Ngoài ra, có một số tài liệu tham khảo về một chủ đề tương tự cho câu đố này bao gồm: Công an, Cảnh sát Swamp - The Beginning, đồn cảnh sát, ...

Thông tin chung


Thương hiệu: LEGO
Model: 60081
Mảnh ghép: 209
Độ tuổi: 5-12
Kích thước sản phẩm: 6.1 x 26.2 x 19.1 cm.

Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Lego


Lego là một dòng sản phẩm đồ chơi ghép hình nổi tiếng của tập đoàn sản xuất Lego. Nhóm sở hữu tư nhân có trụ sở tại Billund, Đan Mạch. Lego là sản phẩm quan trọng nhất của công ty. Nó bao gồm những thanh nhựa trên các viên gạch đặt thành các màu sắc khác nhau. Gạch Lego có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách để tạo ra nhiều đối tượng như xe cộ, nhà cửa và robot thậm chí làm việc. Bất cứ điều gì có thể được tháo rời sau khi lắp ráp và các mảnh sẽ được sử dụng để tạo ra những cái mới. Lego bắt đầu sản xuất những viên gạch đồ chơi vào năm 1949. Kể từ đó, Lego phát triển toàn cầu, hỗ trợ phát triển cho bộ phim, trò chơi, các cuộc thi và các công viên chủ đề trong chủ đề này.
Lego Group bắt đầu trong các hội thảo của Ole Kirk Christiansen (1891/04/07 - 1958/11/03), ông là một người thợ mộc từ Billund, Đan Mạch, bắt đầu làm đồ chơi gỗ  từ năm 1932. Năm 1934, công ty của ông đã được đổi tên Lego.

Công ty đã mở rộng sang sản xuất đồ chơi bằng nhựa vào năm 1947. Kể từ năm 1949, Lego bắt đầu sản xuất những viên gạch liên kết tự động (Automatic Binding Bricks). Những viên gạch được dựa phần lớn vào việc phát minh ra "gạch tự khóa" (Self-Locking Bricks) của Kiddicraft  đã được tung ra tại Anh vào năm 1947. Lego sửa đổi thiết kế của Kiddicraft sau khi nghiên cứu đã kiểm tra một mẫu bởi các nhà cung cấp máy phun từ Vương quốc Anh. Ban đầu, những viên gạch được làm từ cellulose axetet, được tạo ra từ các khối gỗ xếp lớp truyền thống có thể khóa lại với nhau với các đinh tán tròn trên đỉnh và đáy rỗng hình chữ nhật. Các khối được gắn liền với nhau nhưng chưa đến mức cần thiết để cắt một lực lượng mạnh mẽ để phân chia.
Từ khi bắt đầu sản xuất gạch nhựa, tập đoàn đồ chơi Lego đã phát hành hàng ngàn thị trường lego với các chủ đề phong phú, bao gồm cả thị trấn và thành phố lego, lego cướp biển, lego robot, khủng long lego, tàu lego, lego Viking, lâu đài lego, lego khám phá đại dương, phía tây lego hoang dã. Dựa trên bộ phim nổi tiếng của lego Marvel và DC Comics đã thực hiện nhiều đề tài mới như người đàn ông sắt, x nam, batman, siêu nhân, Spider Man, người giám hộ của thiên hà...

Những yếu tố mới thường được phát hành cùng với bộ dụng cụ mới. Có những bộ Lego được thiết kế để thu hút các cô gái giống như các dòng sản phẩm Belville và các bộ phận Clikit đã cài khớp nhỏ với mục đích để kích thích kỹ năng sáng tạo, nghệ thuật và thủ trẻ hơn nhiều so với gạch thông thường.

Trong khi đó có cũng được trang bị với các chủ đề quân sự, chẳng hạn như Star Wars, Indiana Jones đặt (với những người lính Đức và Nga), Toy Story (với những người lính màu xanh) và các đài phát thanh lego dài.