Hộp ráp Lego City 60083 - Xe ủi tuyết (Đan Mạch)

Hộp ráp Lego City 60083 - Xe ủi tuyết (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60083 - Xe ủi tuyết (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60083 - Xe ủi tuyết (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60083 - Xe ủi tuyết (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60083 - Xe ủi tuyết (Đan Mạch)
Hộp ráp Lego City 60083 - Xe ủi tuyết (Đan Mạch)
Nhà sản xuất LEGO
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi Lego City 60083 - Xe ủi tuyết mô phỏng các thiết kế xe xúc tuyết - một trong những phương tiện cần thiết để đảm bảo an toàn giao thông ở phương Tây trong mùa đông lạnh. Bé có thể lắp ráp xe ô tô sử dụng 196 mảnh ghép với những màu sắc khác nhau để thử nghiệm sự khéo léo của bạn.

do choi lego xe uy tuyet

Bộ đồ chơi lego city 60083 xe tải dọn dẹp tuyết

mo hinh xe don dep tuyet

 

Tuyết rơi dày và nhanh chóng bao phủ thành phố Lego nên việc loại bỏ tuyết bằng xe dọn dẹp tuyết phải được thực hiện ngay! Nhảy vào cabin của xe Xe tải tuyết cào tuyết, điều chỉnh lưỡi bảng lớn cho công suất tối đa cào tuyết. Khi tuyết đã được dọn sạch, sắt lưỡi rời và xe tải làm việc nhiều hơn về những con đường lây lan muối làm tan băng và tiếp tục không đóng băng trở lại.

Bộ đồ chơi Lego City 60083 xe tải dọn dẹp tuyết bao gồm 196 chiếc, trong đó có một nhân viên lái xe Minifigure, phù hợp cho trẻ em từ 5 đến 12 năm. Kích thước sản phẩm Xe tải có chiều dài 18 cm; Ngang: 9 cm; 10 cm cao. Phụ kiện bao gồm một cây chổi, xẻng.
 
Bộ đồ chơi Lego City 60083 Xe tải dọn tuyết có tác dụng hướng nghiệp, giúp trẻ trở nên quen thuộc với các tổ chức lao động để tăng cường và thúc đẩy sự sáng tạo, tự xây dựng tình huống theo ý tưởng mới lạ. Quá trình này sẽ giúp trẻ hiểu được giá trị của lao động và chia sẻ những khó khăn với người lớn.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu ABS cao cấp, BPA
Mô hình Lego City - Truck Loader Tuyết 60083 (196 Porcelain) được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp, bền. Hóa chất này không chứa BPA hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé.

Mô hình Lego City - Truck Loader 60083 (196 Porcelain) thiết kế khung gầm vững chắc với bánh xe lớn có nhiều rãnh chống trượt, giao thông vận tải ở nhiều địa hình tuyết. Các đèn đỗ xe phía trước và hệ thống tuyết giúp người lái dễ dàng dọn tuyết trong khi di chuyển. Bé có thể sử dụng 196 miếng màu để lắp ráp mô hình này.

Mô hình Lego City - Truck Loader 60083 (196 Porcelain) sẽ giúp trẻ thực hành tính khéo léo và lắp ráp các chi tiết phù hợp với nhau để tạo ra các sản phẩm hoàn thành. Em bé của bạn cũng sẽ phát huy khả năng tư duy logic khi chơi với mô hình này.

Thông tin chung
Thương hiệu: LEGO
Model: 60083
Mảnh ghép: 196
Độ tuổi: 5-12
Kích thước sản phẩm: 7.2x26.2x19.1 cm

 

Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Lego


Lego là một dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ  ghép hình nổi tiếng của tập đoàn sản xuất Lego. Nhóm sở hữu tư nhân có trụ sở tại Billund, Đan Mạch. Lego là sản phẩm quan trọng nhất của công ty. Nó bao gồm những thanh nhựa trên các viên gạch đặt thành các màu sắc khác nhau. Gạch Lego có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách để tạo ra nhiều đối tượng như xe cộ, nhà cửa và robot thậm chí làm việc. Bất cứ điều gì có thể được tháo rời sau khi lắp ráp và các mảnh sẽ được sử dụng để tạo ra những cái mới. Lego bắt đầu sản xuất những viên gạch đồ chơi vào năm 1949. Kể từ đó, Lego phát triển toàn cầu, hỗ trợ phát triển cho bộ phim, trò chơi, các cuộc thi và các công viên chủ đề trong chủ đề này.
Lego Group bắt đầu trong các hội thảo của Ole Kirk Christiansen (1891/04/07 - 1958/11/03), ông là một người thợ mộc từ Billund, Đan Mạch, bắt đầu làm đồ chơi gỗ  từ năm 1932. Năm 1934, công ty của ông đã được đổi tên Lego.

Công ty đã mở rộng sang sản xuất đồ chơi bằng nhựa vào năm 1947. Kể từ năm 1949, Lego bắt đầu sản xuất những viên gạch liên kết tự động (Automatic Binding Bricks). Những viên gạch được dựa phần lớn vào việc phát minh ra "gạch tự khóa" (Self-Locking Bricks) của Kiddicraft  đã được tung ra tại Anh vào năm 1947. Lego sửa đổi thiết kế của Kiddicraft sau khi nghiên cứu đã kiểm tra một mẫu bởi các nhà cung cấp máy phun từ Vương quốc Anh. Ban đầu, những viên gạch được làm từ cellulose axetet, được tạo ra từ các khối gỗ xếp lớp truyền thống có thể khóa lại với nhau với các đinh tán tròn trên đỉnh và đáy rỗng hình chữ nhật. Các khối được gắn liền với nhau nhưng chưa đến mức cần thiết để cắt một lực lượng mạnh mẽ để phân chia.
Từ khi bắt đầu sản xuất gạch nhựa, tập đoàn đồ chơi Lego đã phát hành hàng ngàn thị trường lego với các chủ đề phong phú, bao gồm cả thị trấn và thành phố lego, lego cướp biển, lego robot, khủng long lego, tàu lego, lego Viking, lâu đài lego, lego khám phá đại dương, phía tây lego hoang dã. Dựa trên bộ phim nổi tiếng của lego Marvel và DC Comics đã thực hiện nhiều đề tài mới như người đàn ông sắt, x nam, batman, siêu nhân, Spider Man, người giám hộ của thiên hà...

Những yếu tố mới thường được phát hành cùng với bộ dụng cụ mới. Có những bộ Lego được thiết kế để thu hút các cô gái giống như các dòng sản phẩm Belville và các bộ phận Clikit đã cài khớp nhỏ với mục đích để kích thích kỹ năng sáng tạo, nghệ thuật và thủ trẻ hơn nhiều so với gạch thông thường.

Trong khi đó có cũng được trang bị với các chủ đề quân sự, chẳng hạn như Star Wars, Indiana Jones đặt (với những người lính Đức và Nga), Toy Story (với những người lính màu xanh) và các đài phát thanh lego dài.