Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905

Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905
Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905
Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905
Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905
Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905
Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905
Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905 gồm 404 chi tiết dành cho bé từ 6 tuổi đến 14 tuổi trở lên. Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi.

Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905 là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Hộp ráp tàu chữa lửa 909 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Đồ chơi lắp ráp  là một trò chơi thú vị, bổ ích và luôn luôn thu hút trẻ em. Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905 là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. đã được nâng lên một hình thức mới, cả về tư duy logic, tính sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật, khả năng cảm nhận cuộc sống dưới góc độ đa dạng. Với Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905 là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo., các bé sẽ nhận được vui vẻ và bổ ích khi tự mình lắp ráp một chiếc thuyền chữa cháy, người lính dũng cảm và người bạn đáng yêu tham gia dập tắt đám cháy trên biển. Sản phẩm bao gồm 404 chi tiết giúp trẻ phát triển kỹ năng đào tạo và cảm giác chi tiết mày mò cài đặt.

Giúp các nhân viên cứu hỏa và cứu hộ chó nhảy lên tàu và tốc độ qua đại dương để lưu các ngọn hải đăng. Sử dụng các ống thu vào để dập lửa, sau đó đi du lịch an toàn trở về đất liền. Trẻ em sẽ yêu thích việc tạo ra cuộc phiêu lưu giải cứu bất tận cho các lính cứu hỏa dũng cảm

TÊN SẢN PHẨM: Hộp ráp trực thăng cứu hỏa 905

- Kích thước Hộp:  41 × 27,5 × 6,5 CM

- Số Miếng: 404 PCS

- Độ Tuổi: 6+ 

- Bao gồm:

  • Bao gồm 3 chi tiết: giàn dầu khoan, thuyền chữa cháy và máy bay trực thăng cứu hỏa

  • Phụ kiện bao gồm thiết bị chữa cháy, yếu tố ngọn lửa, đồ nội thất, một máy tính, hộp công cụ với rìu, cưa máy, điện thoại, máy bộ đàm và cốc.

  • Thuyền chữa cháy có vòi quay, bậc thang mở rộng, lốp cao su thực và nhiều chi tiết khác nữa.

  • Máy bay trực thăng chữa cháy có cánh quạt quay.

  • Van chữa cháy có lốp, đèn chiếu sáng khẩn cấp thực và bình chữa cháy. 

  • Ngoài ra có 1 giàn dầu khoan trên biển và lính cứu hỏa

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ: Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

- Kích thích tư duy sáng tạo: giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn: Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

- Trò chơi giao lưu, kết bạn: Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

- Dễ xếp, cất gọn trong nhà: Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.