Hộp xúc xắc trẻ em 5 chiếc Antona AT015

Hộp xúc xắc trẻ em 5 chiếc Antona AT015
Hộp xúc xắc trẻ em 5 chiếc Antona AT015
Hộp xúc xắc trẻ em 5 chiếc Antona AT015
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Bộ xúc xắc 5 chiếc Antona AT015 là đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên, thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Công ty CP Thiết bị kỹ thuật & đồ chơi an toàn Việt Nam. Bộ sản phẩm bao gồm 5 chiếc xúc xắc thiết kế với các hình thù vô cùng dễ thương, được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp bền đẹp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Đặc biệt, bộ xúc xắc 5 chiếc Antona AT015 đóng góp không nhỏ vào sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thị giác, thính giác, trí não, khả năng cầm nắm/điều khiển đồ vật và hình thành nhân cách cho trẻ.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm:

  • Thiết kế mô phỏng các hình thù độc đáo với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt (Chú cua ngang bướng, bươm bướm dễ thương v.v) thúc đẩy sự phát triển về thị giác, khả năng cầm nắm/điều khiển đồ vật và khả năng nhận diện nhiều màu sắc/hình khối khác nhau.

  • Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, bền đẹp, không chứa bất cứ thành phần nào độc hại nào làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Không có các cạnh sắc nhọn , tránh làm tổn thương đến làn da bé.

  • Đồ chơi xúc xắc AT015 có khả năng phát ra âm thanh sống động, vui tai, kích thích sự phát triển về thính giác, thu hút sự chú ý của bé, thúc đẩy khả năng phản xạ, mang lại cho bé những phút giây hứng khởi và giúp bé ngày càng thông minh lanh lợi hơn.

Một số lưu ý:

  • Sản phẩm làm tự nhựa nên bố mẹ tránh để các bé đập hay ném các món đồ vì có thể gây hỏng, vỡ.

  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Bộ xúc xắc 5 chiếc Antona AT015 đang ngày càng được các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ưa chuộng.Những người thân trong gia đình có thể sử dụng những chiếc xúc xắc dễ thương trong bộ sản phẩm này để chơi cùng bé, tương tác với bé để gắn kết mối dây liên hệ giữa các thành viên, mang lại cho bé điều kiện hoàn hảo để phát triển một cách toàn diện.

Giới thiệu xúc xắc Antona – Những người bạn đầu đời của bé:

 Xúc xắc  Antona – Những người bạn nhỏ là một sản phẩm mới của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn, Xúc xắc treo Antona giúp bé nhận biết màu sắc, âm thanh và phát triển khả năng cầm, nắm đồ vật. Lấy cảm hứng từ những người bạn nhỏ thân thiết của bé, Xúc xắc treo Antona được thiết kế là những nhân vật vô cùng gần gũi và thân thiết với bé.