Dụng cụ hút mũi Pegion

Dụng cụ hút mũi Pegion
Dụng cụ hút mũi Pegion
Dụng cụ hút mũi Pegion
Nhà sản xuất Pigeon
Mã sản phẩm

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các bệnh đường hô hấp nhất, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Những triệu chứng chủ yếu của bệnh thường liên quan tới mũi như: sổ mũi, viêm mũi, chảy nước mũi, dịch nhầy...

Mẹ nên thường xuyên rửa mũi và hút mũi cho bé thường xuyên nhằm tạo độ thông thoáng cho đường thở và giúp bé dễ chịu hơn. Thay vì hút mũi cho bé trực tiếp bằng miệng như nhiều mẹ vẫn làm thì nên dùngdụng cụ hút mũi trẻ em để đảm bảo vệ sinh cũng như hiệu quả mẹ nhé!

Hút mũi cao su Pigeon có thiết kế đơn giản, cách sử dụng cũng dễ dàng nhưng hiệu quả lại rất tốt. Chỉ với các thao tác bóp - nhả bằng tay là mẹ có thể hút sạch dịch nhầy trong mũi trong mũi trẻ mà không để lại cảm giác đau rát, giúp bé dễ thở hơn, không bị khó chịu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

Vệ sinh mũi cho bé

Dụng cụ hút mũi giúp bạn vệ sinh mũi cho bé khỏi các chất nhầy, bụi bẩn. Vệ sinh mũi sạch sẽ sẽ giúp bé bú mẹ hoặc ăn ngon miệng và giúp bé ngủ ngon giấc.

Chất liệu an toàn 

Dụng cụ hút mũi được làm bằng chất liệu an toàn nên không sợ bị thọc sâu vào mũi bé, không làm đau mũi bé, giúp hút được nước mũi một cách dễ dàng và không ảnh hưởng đến màng nhầy trong mũi.

Dễ dàng sử dụng

Là một dụng cụ y tế rất dễ sử dụng, an toàn và mang lại giải pháp tức thì cho mẹ khi muốn làm mũi em bé khỏi bị tắc.

CÁCH SỬ DỤNG

- Trước tiên bóp vào thân ống bơm, rồi đặt vòi hút mềm vào mũi bé. Khi sử dụng luôn giữ bé trong vòng tay của bạn. Khi đã đưa vào mũi bé tránh không được bóp vào thân ống bơm.

- Vệ sinh: Tháo rời từng phần, rửa sạch bằng nước ấm. Có thể tiệt trùng bằng cách đun sối tất cả các bộ phận (ngoại trừ phần thân ống bơm bằng cao su). Bảo quản dụng cụ hút mũi nơi khô ráo thoáng mát.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Pigeon - Nhật

 Kể từ năm 1957, Pigeon - thương hiệu từ Nhật Bản  liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé cuả Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới.

Biểu tượng của Pigeon gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… Pigeon mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.

Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như : bình sữa trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ty, máy tiệt trùng bình sữa, ti ngậm, tắm gội cho trẻ em…rất được các bà mẹ ưa chuộng.