Kệ chữ A MS0070

Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Kệ chữ A MS0070
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Con bạn mong muốn có một đồ chơi đa dạng vừa với tầm đứng của mình, nhiều màu sắc, nhưng bạn chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Với sự ra đời của đồ chơi kệ chữ A (nhiều màu) Babyhouse MS0070 đang được rất nhiều bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tin dùng, với thiết kế độc đáo, tinh tế phù hợp với mọi lứa tuổi, thiết kế màu sắc đa dạng, chân chữ A vững chắc con bạn thấy thích mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thêm vào đó, đồ chơi kệ chữ A (nhiều màu) Babyhouse MS0070 với thiết kế đa dạng con bạn có thể treo nhiều loại đồ chơi khác nhau vào các dây treo, với hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, khi lúc lắc sẽ phát ra âm thanh càng tạo sự hứng thú cho bé. Ngoài ra, đồ chơi kệ chữ A (nhiều màu) Babyhouse MS0070 còn có thể tháo lắp dễ dàng thuận lợi cho việc di chuyển đến mọi nơi, không tốn nhiều diện tích trong căn nhà bạn.

Bên cạnh đó, kệ chữ A thiết kế đa dạng giúp kích thích các giác quan như thị giác, xúc giác, thính giác, tăng thêm sự tò mò, kích thích tư duy trẻ phát triển. Điều đặc biệt, chiếc kệ chữ A Babyhouse MS0070 với chất liệu nhựa đảm bảo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và con bạn có thể trong mọi tư thế để chơi, thỏa sức khám phá không sợ bị hỏng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế thông minh vượt trội
Với thiết kế độc đáo, tinh tế phù hợp với mọi lứa tuổi, thiết kế màu sắc đa dạng, chân chữ A vững chắc con bạn thấy thích mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thêm vào đó, đồ chơi kệ chữ A (nhiều màu) Babyhouse MS0070 với thiết kế đa dạng con bạn có thể treo nhiều loại đồ chơi khác nhau vào các dây treo, với hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, khi lúc lắc sẽ phát ra tiếng càng tạo sự hứng thú cho bé.

Tiện lợi, dễ sử dụng
Đồ chơi kệ chữ A (nhiều màu) Babyhouse MS0070 còn có thể tháo lắp dễ dàng thuận lợi cho việc di chuyển đến mọi nơi, không tốn nhiều diện tích trong căn nhà bạn.

Đa dạng chức năng 
Bên cạnh đó, kệ chữ A thiết kế đa dạng giúp kích thích các giác quan như thị giác, xúc giác, thính giác, tăng thêm sự tò mò, kích thích tư duy trẻ phát triển.

Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn
Điều đặc biệt, chiếc kệ chữ A Babyhouse MS0070 với chất liệu nhựa đảm bảo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và con bạn có thể trong mọi tư thế để chơi, thỏa sức khám phá không sợ bị hỏng