Kệ chữ A TLF 5000

Kệ chữ A TLF 5000
Kệ chữ A TLF 5000
Kệ chữ A TLF 5000
Kệ chữ A TLF 5000
Kệ chữ A TLF 5000
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Kệ chữ A treo đồ chơi cho bé là sản phẩm hữu ích giúp bé phát triển khả năng tập trung và phân biệt màu sắc. Hơn nữa kệ chữ A cũng giúp cho các bé tăng khả năng phán đoán, phản xạ khi cố chạm vào những đồ chơi có màu sắc bắt mắt treo trên kệ. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt,nhiều màu sắc thích hợp cho trẻ từ 2-3 tháng tuổi. Bé có thể tập nhìn, quan sát các đồ vật được treo lơ lửng, bé sẽ cảm thấy thích thú và không buồn chán khi nằm chơi một mình.

Có thể tháo tháo rời khi không sử dụng,tiết kiêm không gian cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được đóng gói gọn gàng trong hộp đẹp mắt,bạn có thể mua để làm quà cho các bé khi được mời dự tiệc đầy tháng hoặc thôi nôi. Với chiếc kệ này bé có thể nằm hoặc ngồi chơi 1 mình tạo cho bé tính tự lập từ rất nhỏ

Kệ chữ A TLF 5000

Dành cho bé từ 3 tháng tuổi - 18 tháng

Với chất liệu nhựa cao cấp và an toàn, sản phẩm kệ chữ A rất thích hợp làm quà tặng cho bé sơ sinh từ 3-18 tháng.

Giúp bé làm quen với hình ảnh, màu sắc và âm thanh.

Thu hút sự chú ý của trẻ sơ sinh, kích thích bé nhìn, ngắm, nghe âm thanh của tiếng nhạc, kích thích bé cử động tay chân để với đến các món đồ chơi treo.

3 món đồ chơi trẻ em treo trên giá/kệ chữ A có nhiều màu sắc và giúp kích thích các giác quan của trẻ.Các món đồ chơi này bé có thể kéo xuống, giúp bé rèn luyện thể lực và lực nắm ở tay, phát triển khả năng vận động linh hoạt của bé.

Khi bé ở giai đoạn nằm ngửa chơi (chưa biết lật), kệ chữ A sẽ kích thích bé cử động tay chân và nói chuyện với các món đồ chơi treo (là các chú sâu) khi biết hóng chuyện (khoảng 2-4 tháng).

 Kết cấu vững chắc, bền; Thiết kế mới, vui nhộn giúp bé dễ dàng chơi với tất cả các bạn nhỏ

Phát triển khả năng nhận biết màu sắc, âm thanh của trẻ, các con vật.

Giúp bé định hướng các chuyển động thông qua việc di chuyển các bạn nhỏ trên kệ

Giúp bé kết hợp các phản xạ của tay-mắt linh hoạt