Kem đánh răng Bee - Hàn Quốc

Kem đánh răng Bee - Hàn Quốc
Kem đánh răng Bee - Hàn Quốc
Kem đánh răng Bee - Hàn Quốc
Kem đánh răng Bee - Hàn Quốc
Kem đánh răng Bee - Hàn Quốc
Nhà sản xuất Bee
Mã sản phẩm

Sâu răng từ nhỏ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, tâm lý giao tiếp của trẻ mà còn gây nhiều bất lợi cho các bé khi trưởng thành. Giai đoạn từ một tuổi đến 2 tuổi: cha mẹ cần chủ động đánh răng cho trẻ. Trong đó ngoài bàn chải chuyên dụng, các loại kem đánh răng cho trẻ em sẽ là sự lựa chọn an toàn cho trẻ. Kem đánh răng trẻ em Bee - Hàn Quốc, được cấp chứng nhận bởi FDA- Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Công thức flour, xylitol, vitamin và canxi cân đối, phù hợp với cấu tạo răng còn non của trẻ, giúp làm sạch răng hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh răng miệng và giúp nướu khỏe mạnh.

 

Kem đánh răng Bee vị hoa quả, không cay dành cho bé

Thông tin về kem đánh răng trẻ em Bee - Hàn Quốc

- Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên

- Trọng lượng: 90g

- Nhãn hiệu : Bee - Hàn Quốc

- Sản phẩm được cấp chứng nhận bởi FDA- Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

- Công thức flour, xylitol, vitamin và canxi cân đối, phù hợp với cấu tạo răng còn non của trẻ, giúp làm sạch răng hiệu quả, vệ sinh răng miệng ngăn ngừa các bệnh răng miệng và giúp nướu khỏe mạnh.

- Sản phẩm hoàn toàn sử dụng hương liệu tự nhiên cao cấp và không dùng màu nhân tạo.

- Hương vị: Dâu, Cam, Nho

Hướng dẫn sử dụng: Chải răng tối thiểu 2 lần/ngày (sáng- tối) với trọng lượng kem vừa đủ

Kem đánh răng hương cam

Kem đánh răng hương dâu

Dành cho mẹ: Một số nguyên tắc nhằm tạo hứng thú cho trẻ làm quen với thói quen đánh răng đúng cách:

- Chia lịch đánh răng, vệ sinh răng miệng vào thời gian hợp lý. Trẻ cần đánh răng ít nhất ba lần trong ngày: sau bữa sáng, trưa và trước khi đi ngủ. Song bạn cũng có thể lựa chọn những thời điểm khác mà bé thấy dễ chịu để thực hiện việc này như sau khi ăn vặt.

- Đánh răng đúng cách để trẻ không bị đau đớn, khó chịu, đồng thời mang lại hiệu quả chăm sóc, bảo vệ răng miệng cao. Đó là đặt bàn chải nhẹ nhàng sao cho lông bàn chải vừa khít trên bề mặt răng, chải từng nhóm răng, mỗi nhóm độ 2 - 3 cái, chải đủ ba mặt răng: mặt trước, mặt sau và mặt nhai. Thời gian đánh răng lý tưởng nhất là khoảng 2 - 3 phút.