Kéo cắt móng có kính lúp KuKu Ku3018

Kéo cắt móng có kính lúp KuKu Ku3018
Kéo cắt móng có kính lúp KuKu Ku3018
Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Kéo cắt móng có kính lúp KuKu Ku3018

Bé luôn khó chịu và quấy khóc khi mẹ cắt móng tay hay lấy gỉ mũi. Điều đó làm mẹ càng khó khăn hơn và dễ gây tổn thương cho bé. Việc vệ sinh móng cho bé giờ đây thật đơn giản hơn nhiều với cắt móng tay kèm kính lúp tiện lợi KUKU KU3018. Chiếc kính lúp được khéo léo đính kèm để giúp mẹ tránh làm tổn thương bé khi vệ sinh móng tay, móng chân nhỏ nhắn của bé. Kéo cắt móng tay có kính lúp KUKU KU3018 sẽ hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong việc vệ sinh móng cho bé. Chất liệu cao cấp cùng thiết kế đặc biệt giúp mẹ cắt móng tay bé thật dễ dàng và nhanh gọn.

Kéo cắt móng tay có kính lúp KUKU KU3018

Đặc điểm nổi bật:

- Đầu kéo được thiết kế tròn, tránh gây nguy hiểm cho bé.

- Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho mẹ khi dẫn bé đi chơi xa cùng gia đình.

- Kéo được thiết kế kính lúp để phóng to cho mẹ dễ dàng thao tác, tránh làm trầy xước da bé.

- Kéo cắt móng tay được làm từ chất liệu nhựa và thép không gỉ an toàn, cho thời gian sử dụng thật lâu.

- Sản phẩm dùng để cắt móng cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên, có cán cầm chắc tay, giúp mẹ dễ dàng thao tác.

- Đầu kéo bo tròn không gây nguy hiểm cho bé, nắp đậy vừa bảo vệ lưỡi kéo vừa an toàn cho bé khi không sử dụng.

- Sản phẩm kèm kính lúp giúp mẹ dễ dàng chăm sóc bé, tránh gây tổn thương cho bé. Được sản xuất bằng thép không gỉ và nhựa cao cấp, Kéo cắt móng tay có kính lúp KuKu KU3018 đảm bảo độ an toàn tuyệt đối dành cho bé.

- Xuất xứ: KUKU - Đài Loan

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...KuKu Duckbill là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực. Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc...