Kẹo dẻo Roll Jelly Jongkol 500G

Nhà sản xuất Jongkol
Mã sản phẩm

Kẹo Dẻo Roll Jelly Jongkol Gói 500G: Không chỉ là một món ăn vặt hấp dẫn, kẹo dẻo còn được dùng để cung cấp năng lượng và nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Kẹo được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Bạn có thể sử dụng kẹo trong gia đình, trong các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan hoặc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

Thông tin sản phẩm:

Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, được làm từ nguyên liệu tự nhiên đã qua chọn lọc kỹ càng. Kẹo không sử dụng các chất bảo quản độc hại hay màu thực phẩm nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Thành phần có trong kẹo giúp bạn bổ sung năng lượng và một số vitamin A, C... cần thiết cho cơ thể ngay khi cần.

- Kẹo Dẻo Roll Jelly Jongkol không sử dụng chất tạo màu, chất tạo hương không được phép dùng trong thực phẩm. Mọi khâu trong quy trình sản xuất đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

- Kẹo Dẻo Roll Jelly Jongkol là sự tổng hòa hương vị của nhiều loại trái cây khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn khi thưởng thức. Bên cạnh đó, với thiết kế dạng kẹo marshmallow đầy thích thú, sản phẩm sẽ mê hoặc vị giác của bạn với độ dẻo dai, ngọt xốp đặc trưng. Bạn có thể dùng sản phẩm như một món ăn vặt hàng ngày tại trường, lớp, cơ quan làm việc hay mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại để cùng chia sẻ với bạn bè, người thân. 

 

 

 

Thông tin thương hiệu:

Công ty Jongkol được thành lập vào năm 2008. Nó nằm ở phía đông của Thái Lan. Các sản phẩm chính: Gummy thạch, Thạch hoa quả, Jelly với marshmallow. Là nhà cung cấp kẹo lớn ở Thái Lan. Luôn sản xuất các sản phẩm cao cấp và chất lượng để giữ khách hàng và giá cả hợp lý.