Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran Nhật (10c/gói)

Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran Nhật (10c/gói)
Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran Nhật (10c/gói)
Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran Nhật (10c/gói)
Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran Nhật (10c/gói)
Nhà sản xuất Suzuran
Mã sản phẩm

Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran (10c/gói) được làm từ chất liệu 100% cotton sạch, không chứa chất huỳnh quang, diệt khuẩn bằng chitosan tự nhiên, có thể giặt và tái sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho làn da của bé sơ sinh rất mềm mại và yếu ớt chính vì vậy khi lau và vệ sinh bố mẹ cần chú ý chọn cho bé yêu những loại khăn lau tay an toàn và mềm mại để tránh làm tổn thương làn da của bé. Khăn tay Suzuran Nhật Bản sẽ là phụ kiện đồ sơ sinh an toàn mang lại cho bé cảm giác dễ chịu nhất.

Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran (10c/gói)

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Khăn sữa kháng khuẩn Suzuran cao cấp cho trẻ sơ sinh (10 chiếc/gói)

- Không nhàu, không xù lông, có chức năng kháng khuẩn

- 100% cotton sạch, không có chất tẩy trắng, không chát tẩy, không gây kích ứng da cho em bé

- Sử dụng lau rửa, vệ sinh cho trẻ sơ sinh, sử dụng nước ấm.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Suzuran sanitary goods co., LTD, 1-29 CHOME, YASUI, KITA-KU, NAGOYA, 462-0023 JAPAN

- Kích thước 30x30cm

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng lau rửa, tắm và lau miệng, vệ sinh cho bé sơ sinh có chức năng kháng khuẩn.

- Sử dụng để vệ sinh cho em bé (tắm, rửa, lau mặt,...) có chức năng kháng khuẩn

- Sau khi sử dụng có thể giặt và sử dụng lại, không nên sử dụng dùng xà phòng để giặt, nên sử dụng nước giặt trung tính dùng cho trẻ em và không dùng máy sấy để sấy khô.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Giới thiệu về Suzuran

Suzuran

SUZURAN SANITARY GOODS CO., LTD là công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng sơ sinh cho bé! Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến – Công nghệ kháng khuẩn Chitosan tự nhiên – Giúp bé yêu có được những sản phẩm an toàn nhất, bền đẹp nhất – Đặc biệt là các bé có da nhạy cảm, hay mẫn cảm hay hăm đỏ khi sử dụng các dòng sản phẩm sơ sinh thông thường. Với SUZURAN – Đơn giản là sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình phát triển lành mạnh của bé yêu! Ngoài ra thời gian sử dụng các sản phẩm Sơ sinh Suzuran cũng dài hơn các sản phẩm thông thường khoảng 20%. Bạn hầu như không còn thấy hình ảnh những chiếc khăn sữa nhăn nhúm, xù lông dính vào cổ bé.