Lốc Xoáy Con Quay (hộp đôi)

Lốc Xoáy Con Quay (hộp đôi)
Lốc Xoáy Con Quay (hộp đôi)
Lốc Xoáy Con Quay (hộp đôi)
Lốc Xoáy Con Quay (hộp đôi)
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

[Con quay đôi] BeyBlade Vòng Xoay Thần Tốc đang hot hit đây các mom ơi!!! 

Con quay đôi là gồm 2 con quay khác màu nhau trong cùng 1 hộp , là sản phẩm mới nhất được mô phỏng theo nhân vật trong phim BeyBlade Vòng Xoay Thần Tốc. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

* Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ: Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

* Kích thích tư duy sáng tạo Bộ xếp hình giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

* Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn: Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

* Trò chơi giao lưu, kết bạn: Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

* Dễ xếp, cất gọn trong nhà: Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

#BeyBlade #Vòng_xoay_thần_tốc