Máy bay điều khiển từ xa valy 1101-1

Máy bay điều khiển từ xa valy 1101-1
Máy bay điều khiển từ xa valy 1101-1
Máy bay điều khiển từ xa valy 1101-1
Máy bay điều khiển từ xa valy 1101-1
Máy bay điều khiển từ xa valy 1101-1
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi công nghệ luôn là niềm đam mê thích thú của giới trẻ. Được khám phá, tận hưởng cảm giác “chiến thắng” khi chế ngự được những “cuộc phiêu lưu mạo hiểm” trong lĩnh vực công nghệ, tất cả đều rất hấp dẫn và thu hút. Máy bay điều khiển từ xa, bao giờ cũng mang lại cảm giác thích thú cho người chơi khi cố gắng điều khiển chúng theo ý mình. 

Hãy thử sức với sản phẩm Hộp Valy Máy Bay Điền Khiển Trên Không 2 Tầng 1101-1 với hệ thống tự động cân bằng GYRO, khả năng tăng tốc và bay ổn định, bạn sẽ hài lòng ngay từ lần thử đầu tiên.

Những teen mê đồ chơi công nghệ chắc hẳn sẽ rất bất ngờ trước món đồ chơi hiện đại và hấp dẫn này. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang là một phi công thực thụ trên bầu trời bao la, trải nghiệm chinh phục độ cao và tốc độ.

6 LÝ DO KHI MUA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN GYRO

1.Dễ điều khiển nhất: Trẻ từ 5 tuổi có thể điều khiển, do có hệ cân bằng tự động Gyroscope

2.Rơi và va đập không phải lo ngại: Vật liệu cánh và thân được thiết kế bằng vật liệu hợp kim nhôn siêu nhẹ, bền nhưng mền dẻo. Cánh và vỏ chất liệu nhựa dẻo

3.Có hệ thống tắt đèn tại điều khiển: Bay vào ban đêm, hệ thống đèn LED đẹp vô cùng tạo cảm giác vô cùng hưng phấn cho người chơi. Tuy nhiên ban ngày có thể tắt đi để kéo dài thời gian bay lâu hơn.

4.Có chế độ bay nhanh và chậm: Dù bạn mới bắt đầu bay và ngay cả khi bạn đã bay nhiều loại đều thích loại máy bay này. Với 2 chế độ bay nhanh và chậm giúp người mới chơi dễ dàng làm chủ tay lái. Người đã lái quen rồi có thể chạy với chế độ nhanh tạo cảm giác mạnh

5.Có 2 chế độ xạc: có thể xạc trực tiếp từ điều khiển=> không phụ thuộc vào nguồn điện, đi đâu chơi hết pin đều có thể nạp pin được ngay. Có thêm chế độ xạc pin qua công USB, bất cứ cổng USB trên máy tính hay của xạc điện thoại đều có thể xạc pin được.

6.Linh kiện thay thế giá rẻ: Do số lượng tiêu thụ nhiều trên toàn thế giới, giá phụ kiện của loại máy bay này rất rẻ.

Khuyến cáo khi chơi máy bay:
-Mới lái nên chơi ở nơi rộng, it gió
-Mới lái không nên bay cao, xa vì dễ va đập=> lâu ngày cũng hỏng
-Khi xạc pin không nên để quá 30 phút, pin sẽ nhanh bị chai

Bay hoàn toàn 3D giúp bạn bẻ lái và điều khiển sang mọi hướng 1 cách dễ dàng. Phù vợp với trẻ em và người lớn, máy bay được làm bằng hợp kim và nhựa siêu bền chịu va đập nên rất khó bể khi va chạm và không bị gãy cánh.

L

Thông Tin Sản Phẩm : 

Tốc độ vòng quay mạnh ,siêu đầm và có nút tăng tốc . Điều khiển sóng vô tuyến.
Nâng cao thông minh bằng hệ thống cân bằng , 3D toàn diện điều khiển từ xa, điều khiển kỹ thuật số mới của chế độ tiết kiệm điện và pin .
Sải cánh lên đến 40cm.
Chức năng bay lên và xuống ,rẽ trái rẽ phải ,bay tới bay lùi ,vòng ngược trở lại .
Bay ngoài trời và trong nhà.
Phạm vi điều khiển : 30 Mét 
Thời gian bay : 8-10 phút
Tần số : 27/40/49MHZ
Pin sạc :9,6V
Thời gian sạc :60-90 phút.
Pin Cho điều khiển : Tiết kiệm chỉ với 4 Pin 3AA

 

Phụ kiện :
Sách hướng dẫn ,cục sạc rời cắm điện, dây sạc dành cho máy tính,vít mở tay điểu khiển ,cánh quạt .