Máy bay điều khiển từ xa Volitation 3.5 chanel

Máy bay điều khiển từ xa Volitation 3.5 chanel
Máy bay điều khiển từ xa Volitation 3.5 chanel
Máy bay điều khiển từ xa Volitation 3.5 chanel
Máy bay điều khiển từ xa Volitation 3.5 chanel
Máy bay điều khiển từ xa Volitation 3.5 chanel
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Thông số kĩ thuật:
+ Tên sản phẩm: Máy Bay Điều Khiển Từ Xa 20789 / 21789
+ Chế độ bay: 1.Lên xuống - 2.Tiến lùi - 3.Quay trái phải - 4.Chạy ngang sang trái sang phải.
+ Kích thước: 220 x 40 x 100 mm/ 8.7 x 1.6 x 3.9 inch.
+ Thời gian sạc: 60 - 90 phút.
+ Thời gian bay:  Liên tục trong 10 phút (Tùy vào độ cao và tốc độ bay mà thời gian bay có thể ngắn hơn).
+ Tầm cao bay: 10m.
+ Bán kính bay: 10m.
+ Pin bộ điều khiển: 6 pin AA 1.5V..
+ Sạc nguồn: 220V.
+ Pin máy bay: Sạc thông qua pin từ bộ điều khiển.
+ Chất liệu: Nhựa + hợp kim nhôm.
+ Bộ sản phẩm gồm: 01 máy bay + 01 điều khiển từ xa.

Việc điều khiển một chiếc máy bay máy bay sẽ hơi khó khăn với người mới chơi. Nhưng bạn có thể yên tâm với chiếc 20789 này. Dòng sản phẩm 20789 có khả năng cân bằng tự động giúp máy bay bay thật chuẩn, có thể bay ngoài trời hoặc trong nhà. Và khi đã quen tay, cảm giác chinh phục độ cao và tốc độ thật thú vị đấy!

Sản phẩm làm từ chất liệu hợp kim nhôm với vỏ bằng nhựa dẻo siêu bền, có khả năng chịu va đập cao ngay cả khi rời từ độ cao 10m. Bạn có thể thoái mái tập luyện mà không sợ nhanh hư hỏng hay gãy cánh giữa chừng.

Với món đồ chơi công nghệ hiện đại này, thi bay nhanh, nhắm mục tiêu, uốn lượn, tránh chướng ngại vật, cất cánh và hạ cánh an toàn sẽ là những trò chơi cực kì hấp dẫn khi chơi chung với bạn bè. Các bạn sẽ thỏa sức chinh phục và tận hưởng những phút giây xả stress thật sảng khoái.

Trục 4 cánh lớn chế tác theo phương pháp khí động học khiến máy bay dễ dàng cất cánh ở mọi bề mặt và bay đến bất kì đâu, nhắm chính xác mục tiêu trong tầm bán kính đến 8m. Bổ sung cánh phụ ở phần đuôi giúp giữ thăng bằng tuyệt đối. 

Máy bay sạc bằng nguồn điện trực tiếp qua dây cắm sạc với bộ điều khiển rất tiện dụng. Bộ điều khiển từ xa chỉ với 6 pin AAA để vận hành. Đèn led mini ở đầu máy bay, định hướng đường bay cho máy bay, có thể sử dụng chơi vào trời tối. Tất cả đã được chế tác hoàn chỉnh, kiểm định chất lượng, vận hành thử nên sẵn sàng để bay, bạn không cần bất kì thao tác lắp ráp nào.

Lưu ý: không nên sạc liên tục quá 60 giờ, sau khi chơi phải chờ đến khi động cơ máy bay giảm nhiệt rồi mới cắm sạc. Không vận hành máy bay khi cánh bị nứt, gãy hoặc trong điều kiện thời tiết không ổn định (mưa hoặc gió to).
Với kích thước nhỏ nhưng mạnh mẽ với vẻ ngoài rất “bóng loáng” hiện đại, chiếc máy bay điều khiển từ xa 20789 sẽ làm bạn thích từ cái nhìn đầu tiên. Dễ dàng điều khiển với các chế độ bay 4 chiều (Lên xuống - Tiến lùi - Quay trái phải - Chạy ngang sang trái sang phải).