Máy hút sữa tay Upass UP1993

Máy hút sữa tay Upass UP1993
Máy hút sữa tay Upass UP1993
Máy hút sữa tay Upass UP1993
Máy hút sữa tay Upass UP1993
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Máy hút sữa tay Upass UP1993 (mát xa silicone) có thiết kế tay cầm đặc biệt cho phép nó quay 90º xung quang trục phễu hút, đem lại cho mẹ sự thoải mái tốt nhất khi vận hành máy bằng tay trái hay tay phải. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, bằng chất liệu an toàn, nên mẹ có thể mang theo để hút sữa cho con mọi lúc, mọi nơi.

Máy hút sữa bằng tay Upass với miếng mát xa bằng silicone mềm mại

Đặc điểm nổi bật của máy hút sữa tay Upass UP1993 (mát xa silicone)

- Chất liệu: Nhựa PP, silicone

- Bộ sản phẩm bao gồm:

    + Bộ phận hút sữa

    + Bình sữa + núm ti +cổ bình + nắp đậy bình sữa

    + Van chân không thay thế

    + Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt

- Bảo hành: 12 tháng

- ​Xuất xứ: Đài Loan

- Thiết kế có tay cầm dáng cong dễ cầm nắm và bóp xuống. Lực hút có thể điều chỉnh bằng cần bóp : bóp nhẹ hoặc bóp bóp mạnh tùy lực ở tay mẹ (Lực hút mạnh nhất ~350 mmHg).

- Miếng mát xa bằng silicone mềm và dẻo với những cấu tạo bong bóng giúp mát xa bầu vú mẹ trong khi hút. Việc đó kích thích quá trình xuống sữa để tiết sữa và mẹ cảm thấy dễ chịu nhất.

- Máy hút sữa tay tiện lợi có mát xa silicon Upass đảm bảo dòng sữa trực tiếp từ miệng phễu xuống bình đựng sữa không bị trào ngược trở lại, giữ cho bộ phận hút chân không luôn sạch và khô.

- Hơn nữa, sản phẩm có nắp chống bụi vừa khít với miệng phễu, giữ cho phễu hút luôn sạch trong khi mẹ di chuyển hoặc khi lắp ráp máy hút.

- Phù hợp sử dụng cho bình sữa cổ rộng.

may-hut-sua-tay-tien-loi-co-mat-xa-silicon-upass-up1993

may-hut-sua-tay-tien-loi-co-mat-xa-silicon-upass-up1993

Hướng dẫn cách lắp đặt máy hút sữa

Hướng dẫn cách hút sữa cho mẹ

- Đảm bảo tay của bạn và ngực của bạn sạch sẽ trước khi hút sữa.

- Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ của máy hút sữa phải được tiệt trùng, làm sạch và lắp ráp chính xác theo hướng dẫn.

- Thư giãn và kích thích tiết sữa bằng các giác quan của bạn : nghe, nhìn, tưởng tượng.... về bé yêu của bạn

- Chườm nóng và mát xa nhẹ nhàng ngực của bạn.

- Đặt khít phễu hút sữa với 1 trong 2 bên ngực của bạn. Hãy đảm bảo núm vú nằm đúng trung tâm của phễu hút để sao cho mát xa silicon có thể ôm chặt bầu vú và không cho không khí rò rỉ ra ngoài.

- Tay cầm có thể điều chỉnh ở một góc thích hợp sao cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất, tùy thuộc vào bạn dùng tay trái hay tay phải.

may-hut-sua-tay-tien-loi-co-mat-xa-silicon-upass-up1993

- Nhẹ nhàng bóp tay cầm xuông (không bóp xuống 100% vòng cung). Sau đó cho phép cần bóp trở lại vị trí ban đầu. Bạn sẽ cảm thấy lực hút trên ngực của bạn. Lặp lại bước này rất nhanh trong vòng 1-3 phút để mát xa và kích thích tiết sữa mẹ.

- Khi sữa bắt đầu chảy, ấn mạnh tay cầm xuống hoàn toàn và giữ nó đến 3 giây trước khi bạn thả trở về vị trí ban đầu. Lặp lại bước này khi sữa vẫn tiếp tục chảy.

- Khi sữa chảy chậm lại, quay trở lại bước 7.

- Hút luân phiên mỗi bên vú từ 5-7 phút trong thời gian hút tổng cộng  20-30 phút.

 

Giới thiệu về UPASS

UPASS

UPASS là thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất bình sữa và núm ti đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, EN – 14350, ISO 9001:2000. Tất cả các sản phẩm của UPASS đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, Phathalate và PVC, an toàn cho bé. Với chất lượng vượt trội, UPASS sẽ là người bạn thân thiết của bé mỗi ngày.