Máy tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng KuKu Ku3021

Máy tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng KuKu Ku3021
Máy tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng KuKu Ku3021
Máy tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng KuKu Ku3021
Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

BỘ TIỆT TRÙNG LÒ VI SÓNG KUKU KU-3021

Vệ sinh bình sữa là một trong những công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất trong việc chăm sóc bé. Việc này giúp cho hệ tiêu hóa non yếu của trẻ được bảo vệ, giúp cho bé hấp thu các chất dinh dưỡng tối ưu hơn. Với bộ tiệt trùng dùng cho lò vi sóng  KU3021, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc tiệt trùng bình sữa cho bé mà hiệu quả vẫn được đảm bảo. Sản phẩm được làm từ chất liệu tuyệt đối an toàn để sử dụng trong lò vi sóng hay các loại máy tiệt trùng bình sữa.

CÁCH DÙNG: Xếp chai, bình và các phụ kiện trong lồng hộp, đóng nắp rồi đặt trong lò vi sóng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích thước thuận tiện

Chiếc hộp có kích thước vừa phải chứa được tới 6 bình sữa, và phù hợp với mọi loại kích cỡ lò vi sóng.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng.

Tiệt trùng bình sữa

Dùng để tiệt trùng bình sữa và các phụ kiện của bình sữa, làm sạch vi trùng bám vào bình và các phụ kiện ở nhiệt độ cao bằng sóng viba trong lò vi sóng.

Phù hợp với hầu hết lò vi sóng vì chỉ rộng có 28cm và cao 16.6cm. bộ tiệt trùng lò vi sóng được thiết kế gọn nhẹ nên rất lý tưởng khi đi lại/di chuyển.

Thông số kỹ thuật:

Bộ tiệt trùng lò vi sóng ku-ku ku3021

Loại: Tiệt trùng trong lò vi sóng

Kích thước (D x R x C cm): 22 x 16 x 10 cm

Màu: xanh dương

Chất liệu: Nhựa cao cấp, không BPA

Đọ tuổi: trẻ sơ sinh trở lên

​Giới thiệu về Kuku Duckbill

Kuku Duckbill

Thương hiệu Ku.Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng....