MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHIỀU MÀU SẮC- NHẬT

MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHIỀU MÀU SẮC- NHẬT
MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHIỀU MÀU SẮC- NHẬT
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

 MÌ SOMEN VỊ RAU CỦ NHẬT BẢN DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ NGƯỜI LỚN VÀ BÉ:

- Thành phần làm nên mì somen vị rau củ: bột mì, muối ăn, bột rau củ (rau bó xôi, bí đỏ, cà rốt), màu thực phẩm tự nhiên (màu trái hoa nhài, màu hoa rum, màu ớt chuông), chất chống oxi hóa: Ascorbic Acid (L-)(E300).

- Mì somen rau củ có nhiều màu sắc: sợi mì màu vàng: bí đỏ ; màu cam: cà rốt ; màu xanh: cải bó xôi ; màu trắng: bột mì tươi. Màu sắc của mì khiến các bé thích thú hơn trong khi ăn.

 HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU MÌ SOMEN RAU CỦ: -

Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2~ 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước.

- Đặt mì lên đĩa/rổ và thưởng thức với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành. Có thể dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích.

- Sợi mì có đường kính nhỏ nên có thể sử dụng được cho bé 9 tháng trở lên. Các mẹ có thể chế biến mì cho bé linh hoạt tùy theo độ tuổi của bé như nấu soup, xào,...