Miếng lót sữa siêu thấm 3D Bee 24 miếng (Hàn Quốc)

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Miếng lót sữa 3D Bee 24 miếng

Hiện tượng sữa thấm ra áo là 1 trong những hiện tượng thường gặp ở mẹ đang trong giai đoạn cho con bú. Tình trạng này không những gây mất thấm mỹ, làm mẹ mất tự tin khi ra ngoài mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho cả mẹ và gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Lúc này những miếng lót thấm sữa sẽ giúp mẹ xua tan nỗi lo lắng đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khả năng thấm hút 

- Miếng lót thấm sữa được thiết kế với nhiều lớp mỏng, siêu thấm, độ thấm hút lên đến 80ml. Lượng sữa thừa chảy ra lập tức được hút hết và thấm đều vào hai bên miếng lót, khiến bầu ngực được duy trì tình trạng khô thoáng, vô cùng dễ chịu, giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, đồng thời bảo vệ an toàn cho bé.

- Bề mặt miếng lót mềm, có các lỗ thoáng khí, bảo vệ các vùng da nhạy cảm của mẹ,  giúp sữa mẹ không chảy ra áo ngoài làm mất thẩm mỹ.

Thiết kế thông minh

- Miếng lót thấm sữa Bee tạo hình 3D ôm sát vùng ngực, gần như không bị nhận ra dưới lớp áo ngực do đặc tính siêu mỏng và siêu thấm.

- Mặt lụa ngoài của miếng thấm màu trắng tinh tế, phù hợp với hầu hết các loại áo ngực của mẹ nên mẹ thoải mái, tự tin khi sử dụng miếng lót trong áo ngực

- Sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần nên vô cùng tiện dụng, thoải mái khi mang đi xa hay đi ra ngoài.

- Hộp gồm 24 miếng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Bóc lớp băng keo 2 mặt, dính cố định tấm lót vào mặt trong của áo ngực. 

- Các mẹ nên thay tấm thấm sữa thường xuyên hoặc khi lượng sữa đã chảy ra quá nhiều vì sữa mẹ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên dễ gây vi khuẩn trong điều kiện nhiệt độ cơ thể.

- Bảo vệ sản phẩm nơi sạch sẽ, thoáng mát.