Miếng lót thấm sữa Moony

Miếng lót thấm sữa Moony
Miếng lót thấm sữa Moony
Nhà sản xuất Moony
Mã sản phẩm

Miếng lót thấm sữa Moony (34 miếng) - Sản phẩm tiện lợi cho mẹ

Miếng lót thấm sữa là một trong những sản phẩm hữu ích dành cho mẹ sau sinh mà gần như bà mẹ nào cũng phải dùng tới. Không chỉ vậy, rất nhiều mẹ mang thai, gần tới ngày sinh cũng cần tới sự trợ giúp của sản phẩm này, đặc biệt là mẹ nào bị rỉ sữa non trong thai kỳ.

Thường thì tháng cuối của thai kỳ, cơ thể mẹ sẽ tiết ra sữa non. Nếu lượng sữa non bị tiết ra quá nhiều sẽ gây ướt áo, làm áo bị loang lổ, ướt và khó chịu, rất mất thẩm mỹ.

Còn đối với mẹ sau sinh, các mẹ có nhiều sữa hoặc mẹ đi làm xa không kịp về cho bé bú thì thường bị rỉ sữa ra gây ướt áo khiến mẹ không được thoải mái.

Do đó, miếng lót thấm sữa là sản phẩm "cứu nguy" cho mẹ rất tốt trong những tình huống kể trên. Với sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản này, mẹ hoàn toàn có thể an tâm và tự tin trong mọi hoạt động thường ngày.

Miếng lót thấm sữa Moony là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đóng gói tại Việt Nam. Nhờ đó mà giá thành sẽ mềm hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập ngoại hoàn toàn.

Thầm sữa Moony có loại 34 miếng và loại 12 miếng cho mẹ lựa chọn khi mua. Loại 12 miếng được đựng trong hộp nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khi mẹ đi làm, đi công tác xa, những chuyến du lịch gia đình...

Đặc điểm của sản phẩm

  • Miếng lót thấm sữa Moony được làm từ những nguyên vật liệu đã qua kiểm chứng chất lượng an toàn. Hoàn toàn thân thiện với mẹ và bé.

  • Thiết kế nhỏ và gọn nên dễ dàng đặt vào bên trong các loại áo ngực. 

  • Miếng lót không bị cộm, không lộ, vô cùng kín đáo và mang lại cho mẹ cảm giác thoải mái khi sử dụng.

  • Dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi.

  • Đóng gói: 34 miếng/hộp

  • Thương hiệu: Moony - Nhật Bản

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Moony

Moony là thương hiệu Nhật Bản, chuyên cung cấp các loại tã giấy, bỉm, giấy ướt dành riêng cho em bé. Ở thị trường Việt Nam Moomy cũng được rất nhiều các bà mẹ & em bé tin dùng. Sản phẩm của Moony mềm mại không gây kích ứng da trẻ nhỏ, không dùng hóa chất, không mùi an toàn tuyệt đối cho da Bé. Bỉm Moony Nhật Bản loại dày dành cho bé khi đi du lịch ko có thời gian thay bỉm liên tục, khả năng thấm hút tốt , với lớp bông mềm và lớp thoáng khí, bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Giúp cho bé được vui đùa suốt cả ngày...