Nhà banh (Lều bóng) hình vuông CBH-21

Nhà banh (Lều bóng) hình vuông CBH-21
Nhà banh (Lều bóng) hình vuông CBH-21
Nhà banh (Lều bóng) hình vuông CBH-21
Nhà banh (Lều bóng) hình vuông CBH-21
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Nhà bóng hình vuông CBH-21 là đồ chơi kích thích trí thông minh, khả năng vận động cho các bé đặc biệt trẻ ở thành phố với không gian chơi hẹp. Lều bóng hình vuông được làm bằng khung nhựa dẻo kết hợp vải có thể tự bung hay dễ dàng gấp gọn nên thuận tiện cho bố mẹ mang theo khi đi chơi xa hay đi cắm trại để cho bé chơi. Sản phẩm có kèm theo 100 quả bóng tiết kiệm cho mẹ, bé chơi được lâu hơn.

Bé nhà bạn đã hơn 1 tuổi – đây là giai đoạn bé rất thích thú với môi trường xung quanh. Những đồ vật với nhiều màu sắc sặc sỡ luôn kích thích sự phát triển trí não của bé. Bên cạnh đó, khi chọn đồ chơi cho bé, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý, sao cho bé có thể vừa chơi, vừa phát triển hoàn thiện về tinh thần và thể chất. 

 

Đặc điểm nổi bật

- Lều trong nhà có hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt phù hợp với trẻ nhỏ. Xung quanh có lưới thoáng mát và dễ dàng quan sát bé.

- Bố mẹ có thể thả bóng vào trong lều cho bé chơi: nằm xoài lên các quả bóng, chơi ném bóng hay mang các đồ chơi khác. Khi chơi mệt buồn ngủ bé lăn ra ngủ luôn trong lều tiện dụng, an toàn cho bé.

- Lều trong nhà tự bung không cần lắp đặt và có thể gập lại gọn gàng nhờ kết cấu khung dẻo.

- Sản phẩm bao gồm: Khung vải lều, thanh nhựa định hình lều.

- Chất liệu: Vải siêu bền, khung nhựa mềm dẻo, an toàn

- Kích thước sản phẩm:  85 x 85x 100 (cm)

- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 lều+ 1 vỏ thùng carton màu + 100 qủa bóng phi 6 

 

Hướng dẫn tháo lắp lều

Tác dụng của sản phẩm
- Được thiết kế gọn nhẹ với các thanh nhựa chắc chắn, dễ uốn cong, chiếc nhà lều là món đồ chơi mà hầu hết các em nhỏ đều thích. Với chất liệu siêu nhẹ, siêu bền và rất an toàn, không độc hại, không kích ứng da, chiếc nhà lều là không gian vui chơi, thư giãn và vận động cho bé phát triển toàn diện.

- Được trang trí với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, bé của bạn có thể thoải mái ra vào, chơi trốn tìm. Hoặc với những quả bóng nhiều màu sắc, chiếc lều sẽ trở thành nhà banh di động giúp bé thỏa thích vui chơi, đùa nghịch thỏa thích.

- Với một cửa chính, bé dễ dàng khám phá và cảm nhận sự khác biệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong lều. Trò chơi trốn tìm, vận động không chỉ tạo điều kiện cho cơ thể bé phát triển mà còn hình thành sự khéo léo, sự linh hoạt và khả năng phản xạ của trẻ.

- Ngoài ra, đây là chiếc nhà lều có thiết kế thông minh, dễ gấp có thể mang đi du lịch, picnic rất thuận tiện.

Lều được gấp gọn, dễ dàng di chuyển, cất giữ

Hướng dẫn cách chơi với nhà bóng cho bé

- Bé có thể chui vào nhà bóng, lăn lộn vui đùa an toàn với trái bóng, ném bóng ra ngoài

- Chơi trò ẩn nấp, ú òa với người bên ngoài. Đây là trò chơi trẻ nhỏ nào cũng thích

- Các bé biếng ăn có thể vừa ăn và vừa chơi nhẹ nhàng

- Nhà bóng có thể để trong phòng, ngoài sân, ngoài bãi cỏ để chơi

- Gợi ý: Nếu bé thích bóng nên mua thêm 50, 100 hoặc 200 quả nếu bé thích