Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550

Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550
Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550
Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550
Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550
Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550
Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550
Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550
Nhà sản xuất Microlife
Mã sản phẩm

Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT550

Nhiệt kế điện tử là dụng cụ y khoa cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Nhiệt kế điện tử là công nghệ thay thế cho loại nhiệt kế dùng Thủy ngân – Kim loại rất độc, không thân thiện với môi trường. Nhiệt kế điện tử Microlife MT550 là giải pháp thay thế nhiệt kế Thủy ngân, cảm ứng nhiệt bằng công nghệ đầu dò vàng GoldTerm không gây dị ứng và cho kết quả nhanh chỉ trong 10 giây, chất lượng được khẳng định qua hơn 30 năm, chính sách bảo hành trọn đời. Nhiệt kế MT550 là sự lựa chọn hợp lý cho việc kiểm soát thân nhiệt cơ thể một cách đơn giản, chính xác, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhiệt kế điện tử Microlife MT550 đo trong 10s

Điểm nổi bật:

Cho kết quả nhanh trong 10 giây, nhanh gấp 6 lần nhiệt kế điện tử thông thường

Nhiệt kế điện tử Microlife MT550 sử dụng công nghệ cảm ứng đầu dò vàng GoldTerm độc quyền của Microlife, đo nhanh và chính xác chỉ trong vòng 10 giây. Cho cảm giác thoải mái không phải chờ lâu.

An toàn tuyệt đối - Không dùng Thủy ngân

Microlife MT550 hoàn toàn không chứa thủy ngân là giải pháp kiểm tra thân nhiệt cho bé thuận tiện và an toàn, công nghệ cảm bằng vàng không gây dị ứng.

Thiết kế thông minh

Sản phẩm sẽ hiển thị màn hình màu đỏ báo sốt nếu nhiệt độ cơ thể >37,4 độ C

Vùng nhiệt hoạt động: 32 - 43,9 độ C

- Hiển thị biểu tượng "L" khi nhiệt độ <32 độ C

- Hiển thị biểu tượng "H" khi nhiệt độ >43,9 độ C

Sản phẩm có âm báo khi đã đo được nhiệt độ chính xác. Ngoài ra, nhiệt kế điện tử Microlife có chế độ tự động tắt. Khi máy gần hết pin nhiệt kế sẽ có cảnh báo với hình tam giác ngược ngay trên màn hình.

Dễ sử dụng

Microlife MT550 thiết kế đầu dẻo, chống vỡ khi rơi, báo nhiệt độ cao, không thấm nước, màn hình có đèn chiếu sáng giúp đo thân nhiệt dễ dàng và tiện lợi

Nhiệt kế điện tử với đầu bút dẻo

Bảo hành trọn đời

Với chính sách bảo hành trọn đời đối với các lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Chất liệu an toàn

Với đầu bút mạ vàng cho ra nhiệt độ chính xác. Các bộ phận còn lại được làm từ chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Sản phẩm có hộp bên ngoài bảo vệ cho nhiệt kế sạch sẽ.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 14 x 2.3cm

- Màu sắc: trắng

- Trọng lượng: 324gr

- Pin: CR1225/3V

- Bảo hành: trọn đời

- Xuất xứ: Microlife - Thụy Sỹ

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Microlife là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia đình và bệnh viện. Lĩnh vực kinh doanh chính của Microlife là máy theo dõi huyết áp, nhiệt kế kỹ thuật số, máy theo dõi hen suyễn và trị liệu bằng nhiệt. Thông qua các sản phẩm và dich vụ của mình Microlife mong muốn mang đến cho người tiêu dùng khả năng kiểm soát và tăng cường sức khỏe của họ. Microlife Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường.