Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1
Nhà sản xuất Microlife
Mã sản phẩm

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1

Sử dụng nhiệt kế để đo nhanh và chính xác nhiệt độ của trẻ là hết sức cần thiết cho việc chăm sóc trẻ. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm cao cấp của Microlife, được thiết kế nhỏ gọn cùng với công nghệ tiên tiến tích hợp cảm biến đo không tiếp xúc cho kết quả chính xác tuyệt đối. Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 còn cực kỳ tiện lợi trong việc đo các vật thể khác như: đo nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2 giây.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kết quả chính xác chỉ trong 1 giây
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy chỉ trong 1 giây. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như về độ chính xác khi đo, được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám hay bệnh viện lớn. Khi gia đình bạn có trẻ nhỏ nên sử dụng loại nhiệt kế của Microlife để đảm bảo chính xác và hiệu quả cao trong việc kiểm tra nhiệt độ của bé.

Thông báo sốt
Đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sĩ khuyên dùng. Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C để bạn có những hành động kịp thời.

Tính năng chuyển đổi thân thiện
Dễ dàng chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn có bộ nhớ lên đến 30 lần đo giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời gian khác nhau.

Nhiệt kế sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại cho kết quả chính xác.

Tính năng của nhiệt kế Microlife FR1MF1
- Do cách đo không cần tiếp xúc nên đảm bảo an toàn, vệ sinh cho người sử dụng, tránh việc lây nhiễm chéo. Không bị nguy cỡ vỡ hay rò rỉ như các dòng thủy ngân độc hại
- Đa chức năng, có khoảng đo rộng từ 0-100 độ. Không những đo được nhiệt độ cơ thể chính xác mà còn đo được nhiệt độ vật thể một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thật quá đơn giản để bạn đo nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ môi trường, nhiệt độ bình sữa,…
- Sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại cho kết quả chính xác, đáng tin cậy đến 0,1 độ C ( tương đương với nhiệt kế thủy ngân)
- Thời gian đo trong vòng 3 giây, nhanh chóng tiện lợi để đo cho bé giúp bố mẹ chăm sóc trẻ khi ốm nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn rất nhiều.Tính năng bộ nhớ ưu việt lưu đến 30 kết quả nhớ giúp việc theo dõi nhiệt độ của trẻ trở lên dễ dàng
- Vệ sinh đầu đo đơn giản bằng bông tăm với cồn
- Có cảnh báo sốt nếu thân nhiệt lớn hơn 37.5 giúp người thân chăm trẻ hiệu quả.
- Có chuyển đổi độ C và F

Thông số kỹ thuật của nhiệt kế đo trán Microlife 3D FR1MF1
- Model: FR1DL1 hoặc FR1MF1
- Khoảng đo: Đo thân nhiệt: 34,0 – 42,2 độ C ( 93,2 – 108 độ F); Đo vật thể: 0-100 độ C ( 32 – 212 độ F)
- Độ chính xác: +/-0,2 độ C trong khoảng 36 – 39 độ C
- Màn hình: LCD, 4 chữ số với các kí hiệu riêng
- Âm báo: Khi thiết bị được bật và sẵn sàng đo: 1 tiếng bíp ngắn ; Khi đo xong: 1 tiếng bíp dài nếu kết quả đo bình thường; 10 tiếng bip ngắn nếu nhiệt độ cao hơn 37,5 độ C; Nếu thiết bị gặp sự cố sẽ có 3 tiếng bíp ngắn.
- Bộ nhớ: 30 kết quả nhớ kèm thời gian đo
- Đèn nền: Đèn xanh sáng trong 4 giây khi vừa mở thiết bị; Đèn xanh sáng trong 5 giây khi hoàn tất quá trình đo và kết quả đo bình thường; Đèn đỏ sáng trong 5 giây nếu kết quả khi đo thân nhiệt cao hơn 37,5
- Nhiệt độ môi trường đo: Đo thân nhiệt: 16 – 40 độ C; Đo vật thể: 5-40 độ C
- Điều kiện bảo quản: -20 – 50 độ C; độ ẩm 15-95 %
- Tự động tắt nguồn: Sau 1 phút kể từ lần đo cuối nếu không có thao tác nào khác
- Pin: 2 pin 1,5V loại AAA
- Khối lượng: 67g( không bao gồm pin)Kích thước: 141,1×43,3×36,9(mm)

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Microlife, được thành lập năm 1981, là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia đình và bệnh viện. Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường, được chứng nhận lâm sàng và đảm bảo mức an toàn cao nhất. Mục tiêu phát triển của Microlife là tiếp tục sản xuất ra những giải pháp ích lợi cho mọi người và cho cuộc sống.