Nôi nhún Hoàng Thành ăn bột 2 nhún

Nôi nhún Hoàng Thành ăn bột 2 nhún
Nôi nhún Hoàng Thành ăn bột 2 nhún
Nôi nhún Hoàng Thành ăn bột 2 nhún
Nhà sản xuất Hoàng Thành
Mã sản phẩm

Xe nhún ăn bột Hoàng Thành sản phẩm đa chức năng dùng cho bé nằm chơi, ăn bột. Xe có 4 bánh xe giúp xe di chuyển được dễ dàng. Có chức năng bập bênh và có thể điều chỉnh các tư thế. Sản phẩm có dây an toàn giúp bảo vệ bé và đồ chơi thú bông sinh động

Giai đoạn ăn dặm, bé chủ yếu nằm và đồ ăn của bé chủ yếu là sữa ngoài ra thỉnh thoảng bé còn ăn thêm bột ăn dặm nữa nên ghế ăn bột bập bênh này rất phù hợp với bé. Ghế ăn được thiết kế có thể bập bênh, có giá treo đồ chơi, có đai an toàn, có mui xe bảo vệ cho bé khỏi các tác nhân có hại. Lưng ghế có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tháng tuổi của trẻ.

Xe ăn bột được làm từ chất liệu vải mềm mại thoáng mát và chắc chắn cho bé. Xe có dây đai an toàn, có giá treo đồ chơi cho bé. Bạn có thể đẩy xe được xung quanh nhà nhờ có gắn bánh xe. Xe nhún ăn bột này còn có thể dùng làm giường cho bé ngủ trưa.

Ngoài ra, khi bé đã ngồi vững, có thể cho bé ngồi những loại ghế ngồi, để tập cho bé thích nghi dần với cách ăn uống, thường cho bé ngồi ở những ghế có độ cao thấp.


 

- Dùng làm ghế cho bé nằm ăn bột rất an toàn.
- Làm xe nhún để bé chơi rất thích.
- Có thể làm xe đẩy trong nhà.
- Có thể dùng làm giường cho bé ngủ trưa rất mát.- Có mui, có mùng chống muỗi cho bé, có thêm đồ chơi càng làm tăng hấp dẫn
- Kích thước: ( D x R): 85 x 43 cm
- Nặng: 3,5 kg
- NSX: Việt Nam


 

Xe nhún ăn bột cao cấp đa chức năng dành cho trẻ em từ 1~24 tháng tuổi. Dùng làm ghế cho bé ăn, có thể cố định hoặc cho ghế nhún tạo sự thích thú cho bé. Khi cho bé ăn ghế rung nhè nhẹ để vỗ về bé kích thích sự ham thích ăn của bé. Chỗ ngồi rộng rãi rất thoải mái cho em bé, lớp vải mềm mại êm ái. Lớp đệm có đai bảo hiểm, có thể tháo rời để giặt khi cần thiết. Dễ dàng chuyển đổi từ dạng bập bênh sang dạng xe đẩy với 4 bánh xe dày và to để đẩy bé chơi.