Nôi xách tay Chicco BP0138

Nôi xách tay Chicco BP0138
Nôi xách tay Chicco BP0138
Nôi xách tay Chicco BP0138
Nhà sản xuất Chicco
Mã sản phẩm

Nôi xách tay Chicco Today BP0128 là sản phẩm lý tưởng dành cho các mẹ thường xuyên phải di chuyển và cần mang bé theo, mà không lo làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé.

Đặc điểm nổi bật:

Nôi xách dành cho trẻ từ sơ sinh đến khoảng 9kg.

Chất liệu đệm mềm, thoáng khí.

Nôi có mái chắn nắng cho bé, có thể tháo rời khi không sử dụng đến.

Tấm phủ có tác dụng như một chiếc chăn cho bé. Đồng thời, với khóa kéo hai đầu, mẹ có thể dễ dàng đưa bé vào nôi hoặc bế bé ra.

Tấm phủ có thể điều chỉnh thành 2 mức gập cao thấp khác nhau. Gập miệng nôi kín để che chắn kín gió cho bé trong những ngày trời lạnh. Mở rộng miệng nôi giúp bé thoải mái hơn khi trời vào hè.

Nôi cho bé được cấu tạo từ những vật liệu nhẹ mà vẫn giúp tạo kết cấu vững chắc cho nôi.

Quai xách nôi được may chắc chắn và có chiều dài thích hợp để mẹ có thể xách đi thoải mái.

Vải đệm nôi có thể giặt sạch dễ dàng.

Nôi xách tay Chicco Today 113607 nhập khẩu từ Trung Quốc và sản xuất tại Trung Quốc.

Nôi xách tay Chicco là sản phẩm lý tưởng chăm sóc bé yêu nhà bạn

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

ChiccoChicco - nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Ý, là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm dành cho trẻ em với tiêu chí tiện dụng, đơn giản và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Thành lập hơn 50 năm, có mặt trên 120 quốc gia và 6 châu lục, Chicco nhanh chóng trở thành nhãn hiệu đồ chơi và chăm sóc sức khỏe trẻ em nổi tiếng thế giới. Với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm, Chicco vinh hạnh nhận các giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn như “Best Value”,”Toy of the year”, “Sodalitas Social Award”, “Top Toys Award”, “Ethic Award”. Cùng với phương châm đem đến những nụ cười hạnh phúc cho trẻ nhỏ, Chicco đã đầu tư nghiêm túc vào phòng thí nghiệm “Obsservatorio Chicco” ở Ý. Tại đây các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa luôn không ngừng quan sát, nghiên cứu và phân tích các hành vi trẻ nhỏ, để cho ra đời các sản phẩm mang tính năng ưu việt.