Nón phù thủy hóa trang Halloween (lưới & vải)

Nón phù thủy hóa trang Halloween (lưới & vải)
Nón phù thủy hóa trang Halloween (lưới & vải)
Nón phù thủy hóa trang Halloween (lưới & vải)
Nón phù thủy hóa trang Halloween (lưới & vải)
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Sắp đến lễ Halloween rồi đấy!!! Các bạn đã chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật đặc biệt để hóa trang trong ngày này chưa nào! Ngoài áo choàng và những bộ mặt được make-up rợn người, bạn cũng nên chuẩn bị những chiếc mũ phù thủy đậm chất Halloween như thế này. 

Nón phù thủy bằng vải mỏng rất xinh xắn và dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng nữa. Haloween năm nay có chiếc nón này để phần hóa trang thêm sinh động và bắt mắt, đã có một Haloween thật tưng bừng. Vì là nón vải mềm nên đôi khi nón sẽ không đứng thẳng chóp mũ như hình chụp đâu nhé. cũng cần có vài thủ thuật "gia cố" nhỏ nhỏ bên trong nón hoặc vuốt, chỉnh nón khi chụp ảnh. 

 

Thông chi tiết sản phẩm:

- Kích thước: 30 x 25 cm

- Trọng lượng qui đổi: 750 (kích thước cồng kềnh)

- Chất liệu: Voan cứng + vải lưới

- Dùng để hóa trang

Giới thiệu lễ hội Halloween:

Halloween là ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây. Không biết Halloween đến Việt Nam từ năm nào nhưng vào ngày này người lớn cũng tham gia những buổi tiệc hay cafe với những chiếc mặt nạ kỳ thú.

Mùa Halloween này, BABYHOME.COM.VN chuẩn bị rất nhiều mặt hàng hóa trang dành cho người lớn và trẻ em và chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa trang Halloween ở cả Đà Nẵng và Miền Trung. Ngoài những bộ trang phục quái dị, khách hàng còn có thể chọn cho mình các món trang sức hấp dẫn như bông tai, vòng tay hình đầu lâu rùng rợn. Chiếc mũi dài, mũ phù thủy nhọn hoắt, áo khoác đen to rộng thùng thình… cũng thu hút khá nhiều bạn trẻ. Những bộ tóc giả hóa trang thành công chúa, hoàng tử, thậm chí cả phù thủy ma quái treo lủng lẳng tại cửa hàng. Áo choàng đen in hình những bộ xương khô, những bộ móng tay giả đỏ lòm, mặt nạ bá tước, mặt nạ nhân vật hoạt hình… đều được bày bán.

Tất cả được bày bán tại cửa hàng vào ngày 01vtháng 10 hàng năm. Đến đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một không gian Halloween với đầy đủ mọi vật dụng từ đáng yêu ngộ nghĩnh đến rùng rợn, và tha hồ chọn lựa cho mình món đồ yêu thích nhất. Các bé và các bạn đã chuẩn bị tinh thần cho 1 mùa Halloween kỳ thú chưa ! Trick or treat !!!!