Nước mắm cho bé Lê Gia

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Nước mắm cá cơm Lê Gia được làm từ các cơm Than đánh bắt đúng thời vụ, béo mập, tươi xanh với lượng muối tỉ lệ 4 cá : 1 muối để phù hợp với trẻ nhỏ. Cá tươi được ủ với muối tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kính theo phương pháp truyền thống từ 18 - 24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt, nguyên chất, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng thành từng chai đặc biệt là nguồn gia vị cho bé yêu. 

Chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm

- Đạm tổng số >= 30gN/l (Độ đạm tự nhiên, nguyên cốt).

- Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu.

- Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli, Staphylococcus aureus.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước mắm cá cơm Lê Gia có màu vàng rơm đến đỏ nâu cánh rán, mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống.

- Vị ngọt của đạm cùng vị béo tự nhiên, mang lại những bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng cho bé.

- Nước mắm chứa nhiều Vitamin nhóm B (trong 100ml nước mắm có khoảng 5 microgam Vitamin B12), 20 axitamin bổ dưỡng như valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine.. và nhất là Lysine giúp bé ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

- Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có phụ gia thực phẩm. Trong quá trình làm mắm, nước bổi ban đầu được rút bỏ đi để đảm bảo cho ra dòng nước mắm nguyên chất cao đạm và tự nhiên nhất.

- Sản phẩm đóng chai thủy tinh được nhập từ Thái Lan có nắp thiết kế nhỏ giọt, phù hợp với việc sử dụng lượng hạn chế cho trẻ ăn dặm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Đối với các bé dưới 12 tháng tuổi không nên dùng gia vị.

- Khi mẹ nếm bột/cháo cho bé, nếu thấy vừa miệng mẹ có nghĩa là bột/cháo đó là mặn so với bé. Vì vậy, mẹ nêm lượng nước mắm vừa phải, ăn thấy hơi nhạt một chút là vừa cho bé.

-  Axit amin và Lysine rất tốt cho bé nhưng rất dễ bị phá huỷ dưới nhiệt độ cao. Vì vậy, hãy nêm nước mắm sau khi đã nấu chín thức ăn cho bé để bảo tồn vitamin và chất dinh dưỡng cho bé. 

- Khi nước mắm tiếp xúc với không khí, sản phẩm sẽ dần chuyển màu, đó là hiện tượng oxy hóa tự nhiên của dòng nước mắm nguyên chất, không dùng chất bảo quản, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của nước mắm. Để tránh điều này, nên đậy kín nắp sau khi sử dụng và mua một lượng vừa đủ sản phẩm để tránh sử dụng lâu sau khi mở nắp.