Nước giặt xả Wesser

Nước giặt xả Wesser
Nước giặt xả Wesser
Nhà sản xuất Wesser
Mã sản phẩm

Nước giặt xả Wesser (2 in 1)

Trong những tháng đầu sau khi sinh làn da bé nhạy cảm thường dễ bị vi khuẩn tấn công nên các đồ dùng sử dụng cho bé phải sạch sẽ. Với nước giặt xả Wesser (2 in 1) an toàn khi sử dụng giặt xả quần áo cho bé.

Đặc tính sản phẩm : 

- Đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

- Công nghệ hạt lưu hương làm tăng khả năng lưu giữ hương thơm.

- Công thức đặc biệt an toàn với làn da của bé.

- Sản phẩm đánh bật các vết bẩn và kết hợp tính năng xả giúp quần áo thơm hơn sau khi giặt.

- Chiết xuất tinh chất lô hội giúp quần áo mềm mại hơn.

- Ngăn các loại bọ chét, bọ nhạy sống trong vải, quần áo, chăn mền,...

- Sản phẩm với mùi hương dịu nhẹ thích hợp cho bé.

 

Nước giặt xả Wesser hương phấn

Nước giặt xả Wesser hương cotton

Lưu ý: đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng, giặt kĩ những vết bẩn (có thể sử dụng khi giặt bằng máy), cách xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản xuất tại: Hàn Quốc.

 

Giới thiệu về Nano Wesser

Wesser là thương hiệu của công ty cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều nhiệt huyết trong công việc đang ngày càng phấn đấu để xây dựng một công ty ngày càng phát triển hơn, bền vững hơn. Tất cả các máy móc, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đang được tín nhiệm trên thị trường.

dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em cao cấp mang nhãn hiệu “WESSER” với phương châm “Bảo vệ bé tốt hơn nữa…" Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn cho bé, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ luôn được giữ vững qua nhiều năm qua. Ngày nay đối với những người làm cha làm mẹ, thương hiệu WESSER đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy.