Nước rửa bình sữa bằng trái kiwi Kuku túi KU1081 (600ml)

Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Nước rửa bình sữa bằng trái kiwi Kuku KU1081

Nước rửa bình sữa Kiwi dạng túi Ku Ku giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua sắm. Sản phẩm chiết xuất từ hương thơm từ trái Kiwi thiên nhiên sẽ giúp mẹ vệ sinh bình sữa nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với dung dịch rửa bình sữa Ku Ku, bé sẽ luôn được sử dụng bình sữa và những dụng cụ ăn uống thật sạch sẽ mà mẹ không hề tốn thời gian để cọ rửa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

An toàn cho bé

Có thể sử dụng cho cả thủy tinh và nhựa
Chất tẩy rửa dịu nhẹ nhưng rất hiệu quả, tẩy sạch chất béo của sữa và các chất bẩn khác bám trên bề mặt dụng cụ bằng nhựa hay thuỷ tinh

Mùi hương dễ chịu

Hương thơm dịu nhẹ, thanh mát chiết xuất từ trái kiwi, không chứa hương thơm nhân tạo, phẩm màu, an toàn với môi trường và sức khỏe của bé và không độc hại.

Thể tích: 600ml

CÁCH DÙNG: Dùng để rửa bình sữa, núm vú, ty ngậm, ngậm nướu, đồ chơi và đồ dùng cho bé. Có thể hòa tan với nước hoặc cho trực tiếp vào cước cọ rửa. Làm sạch và rửa lại với nước. Nếu ngâm thì hòa tan khoảng 10ml dung dịch với 1 lít nước, ngâm bình sữa hay các vật dụng cần vệ sinh khoảng 1 giờ. Cọ rửa và tráng lại với nước sạch.

 

nuoc-rua-binh-sua-bang-trai-cay-kiwi-Kuku-KU1081

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...KuKu Duckbill là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực. Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc.