Phấn rôm hồng Johnson's Baby 100g

Nhà sản xuất Johnson's Baby
Mã sản phẩm

Phấn rôm hồng Johnson's Baby 100g

Tinh khiết và nhẹ dịu. Không chứa những thành phần độc hại làm tổn hại cho da. Bột Talc chất lượng cao được chế biến kỹ lưỡng, phù hợp với da trẻ em. Do bột phấn này đã trải qua quá trình diệt khuẩn, vì thế bột phấn rất sạch sẽ, an toàn. Phấn giúp bảo vệ cho da trẻ em không bị ẩm ướt và không bị rôm sẩy hay mẩn ngứa do tã lót.

Tiêu chuẩn và chỉ tiêu chất lượng

Sản phẩm được chứng nhận lâm sàng về mặt nhẹ dịu theo tiêu chuẩn và chỉ tiêu chất lượng của Johnson&Johnson, hầu như không gây kích ứng và dị ứng da.

Cách dùng:

Rắc phấn lên tay rồi thoa đều lên toàn thân bé, đặc biệt các nếp gấp và mặc tã sau khi đã được lau khô

Chú ý:

Chỉ dùng ở ngoài, để xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng trên những vùng da bị tổn thương. Khi thoa phấn không được để phấn bay vào mắt, mũi và miệng trẻ. Không thoa phấn vào núm rốn của trẻ sơ sinh.

Bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm bình thường.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Johnson & Johnson thành lập tại Mỹ năm 1886, được liệt kê vào danh sách 500 công ty hàng đầu của Forture. Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm và độ phủ trên 175 quốc gia, thương hiệu này đã được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới biết đến và tin dùng. Nổi trội nhất trong các mặt hàng ưu việt của Johnson & Johnson phải kể đến Johnson's Baby