Phấn rôm Pureen 50g (đặc trị rôm sảy)

Nhà sản xuất Pureen
Mã sản phẩm

Phấn rôm Pureen 50g (đặc trị rôm sảy, hăm tã)

Hăm tã (phát ban tã) thường xảy ra ở trẻ sơ sinh và người lớn mặc tã thời gian dài. Hầu hết phát ban tã là do tiếp xúc kéo dài với ướt và tiếp xúc với các chất kích thích bị mắc kẹt từ các sản phẩm chất thải của con người, chẳng hạn như vi khuẩn và enzym có trong phân và nước tiểu amoniac từ cũ. Amoniac kích thích và bỏng da để làm phát sinh mẩn ngứa.

Pureen Medicated Powder chứa Chlorhexidine mà là hiệu quả chống lại một loạt các vi khuẩn gram dương và gram âm. Điều này sẽ ngăn chặn nhiễm khuẩn mà có thể tiếp tục làm trầm trọng thêm tình trạng này.

Tinh bột ngô tinh khiết trong công thức giúp hấp thụ ẩm ướt gây chafing và phát ban. Zinc Oxide cung cấp cho một hành động nhẹ nhàng và bảo vệ thêm để đủ khả năng sự thoải mái bé hơn nữa.


 

CHỈ ĐỊNH: 

- Hăm tã (Thường xảy ra trong thời tiết nóng, ẩm ướt hoặc khi một bệnh nhân nằm liệt giường quá lâu)

- Gai nhiệt xảy ra khi mồ hôi không đạt bề mặt và bị mắc kẹt trong các lớp biểu bì hay hạ bì, gây kích ứng (prickling) và thường xuyên, ngứa trầm trọng.

Tinh bột ngô tinh khiết trong Pureen Medicated Powder giúp giữ chân khô và mát mẻ, do đó ngăn ngừa và làm giảm sự khó chịu từ chân đẫm mồ hôi và mùi hôi chân.

SỬ DỤNG

Trẻ em: Áp dụng với mỗi thay đổi tã, sau khi tắm, trước khi đi ngủ hoặc khi có tiếp xúc lâu với tã ướt.

Người lớn: tùy theo mong muốn, thường 2-3 lần mỗi ngày sau khi tắm

Đối với bệnh nhân nằm liệt giường: Áp dụng với từng lần thay tã hoặc khi có tiếp xúc lâu với tã ướt.

Giới thiệu về Pureen

Các sản phẩm của Pureen được sản xuất theo công thức dịu nhẹ, nhẹ nhàng làm sạch da bé mà vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên cho da, không làm khô da. Với các thành phần chính như: chiết xuất tinh chất từ cây lô hội, vitamin E, kem dưỡng da và các chất ẩm tự nhiên giúp da bé luôn mềm mại, cùng mùi hương thơm lâu, dễ chịu tạo cho bé cảm giác sảng khoái...