Bảng Phóng Phi Tiêu Nhựa trẻ em

Bảng Phóng Phi Tiêu Nhựa trẻ em
Bảng Phóng Phi Tiêu Nhựa trẻ em
Bảng Phóng Phi Tiêu Nhựa trẻ em
Bảng Phóng Phi Tiêu Nhựa trẻ em
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Picture

Điểm nổi bật
- Sản phẩm gồm 1 bảng phóng bằng nam châm và 4 phi tiêu nam châm đi kèm.
- Phi tiêu không nhọn, không gây nguy hiểm cho người chơi.
- Trò chơi thích hợp để chơi 1 nhóm người hay 1 người tùy ý, giúp thư giãn và nâng cao khả năng khéo léo.
- Thích hợp để sử dụng ở nhà hay ở văn phòng làm việc, giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Picture

Thuật ném phi tiêu bắt nguồn từ Nhật Bản với việc sử dụng mũi dao nhọn làm bằng sắt hay thép có chiều dài trung bình (7 - 22cm) để ném vào các mục tiêu. Dần theo thời gian, ném phi tiêu đã trở thành một trò chơi được nhiều người yêu thích bởi nó giúp gia tăng khả năng khéo léo của người chơi và giúp họ tập trung hơn.

Picture

Hướng dẫn chơi:
1. Cách cầm phi tiêu: Phi tiêu được nằm gọn trong lòng bàn tay với 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái giữ phi tiêu ở vị trí cố định. Đầu nhọn có thể hướng ra phía đầu ngón tay hay quay về phía cổ tay. Nếu nhắm vào mục tiêu ở gần, ta để cho phần mũi nhọn ló ra khỏi các đầu ngón tay nhiều và ngược lại, ta cầm phi tiêu với mũi nhọn thấp khi muốn ném xa.

2. Kỹ thuật ném phi tiêu:
- Giữ cổ tay thật thẳng. Nếu bạn cong hay quặc cổ tay, mũi phi tiêu sẽ xoáy quá đà trên đường tới đích.
- Nếu bạn thuận tay phải, đứng chân phải trước, khi ném chân trái bước lên và ngược lại

Picture

Giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và tăng khả năng khéo léo, mức độ tập trung của bạn với trò chơi phóng phi tiêu

Bộ sản phẩm này được làm bằng nam châm với những chiếc phi tiêu không nhọn, không gây nguy hiểm cho người chơi. Trò chơi này rất linh hoạt, không chiếm nhiều diện tích. Nó có thể phù hợp với những không gian nhỏ hẹp như ở văn phòng hay ở nhà riêng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chơi với một nhóm người hoặc chơi một mình tùy ý thích.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, trò chơi phóng phi tiêu sẽ trở thành một trò tiêu khiển thú vị, giúp bạn thoải mái đầu óc và còn giúp gia tăng khả năng khéo léo. Đặc biệt hơn, bạn có thể cùng chơi với con mình để giúp các bé nâng cao khả năng vận động và mức độ tập trung.

Picture