Rơ lưỡi cho bé silicone KuKu KU5313

Rơ lưỡi cho bé silicone KuKu KU5313
Rơ lưỡi cho bé silicone KuKu KU5313
Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Rơ lưỡi cho bé silicone Kuku KU5313

Rơ Lưỡi cho bé Silicone Kuku KU5313 được làm bằng silicone mềm mại, an toàn với răng và nướu của bé, có thể tiệt trùng bằng nước nóng. Sản phẩm có tác dụng làm sạch răng, lưỡi, nướu cũng như vòm miệng của bé một cách hiệu quả, phòng sâu răng một cách tối đa. 

Thông tin chính của sản phẩm rơ lưỡi cho bé silicone KU5313

Chất liệu silicone cao cấp

  • Sản phẩm được làm bằng silicone cao cấp có thể chịu nhiệt tốt nên cha mẹ có thể tiệt trùng dễ dàng trước và sau khi bé sử dụng. Với chất liệu silicon mềm mại, không BPA các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh răng miệng cho bé.

Thiết kế vừa vặn với ngón trỏ, dễ điều khiển

  • Sản phẩm được thiết kế độc đáo có thể vừa với ngón trỏ, để bạn có thể đeo vào, tháo ra thuận tiện giúp cho việc điều khiển cũng như vệ sinh miệng bé sạch sẽ và dễ dàng hơn. dễ đeo vào và tháo ra, giúp dễ điều khiển hơn khi rà soát và làm sạch vùng miệng cho bé.

  • Thiết kế với sợi mềm mại có thể len lỏi vào từng kẽ răng giúp đánh bay các vi khuẩn, thức ăn. Sản phẩm phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, tập cho bé thói quen vệ sinh răng miệng mỗi ngày mà không gây khó chịu khi lần đầu bé tiếp xúc với bàn chải. 

Giữ gìn vệ sinh răng miệng cho bé một cách hiệu quả

  • Sản phẩm ro lưỡi silicone Kuku KU5313 có công dụng chính là làm sạch răng, nướu, lưỡi và vòm miệng của bé một cách dễ dàng và hiệu quả đồng thời ngăn ngừa sâu răng. Điều này sẽ giúp bé có một hàm răng trắng, chắc khỏe, nụ cười xinh xắn. 

Thông số chính sản phẩm

  • Chất liệu: Silicone

  • Độ tuổi: Bé trên 6 tháng tuổi

  • Thương hiệu: KUKU

  • Xuất xứ: Đài Loan

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

KUKU

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu KuKu của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng. Sản phẩm chủ đạo của KuKu bao gồm như: gối ngủ cho bé, chăn đệm, mùng.