Robot Điều ước của Thỏ - Hải cẩu Quý Tộc

Robot Điều ước của Thỏ - Hải cẩu Quý Tộc
Robot Điều ước của Thỏ - Hải cẩu Quý Tộc
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Hải cẩu quý tộc sẽ biến thành robot Sấm Sét chỉ sau vài bước  lắp ráp. Là thành viên nổi tiếng với khả năng chiến đấu siêu hạng trên biển ,tuy rất thích của cải vật chất nhưng lại là người công bằn rất công bằng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Rô bốt biến hình Hải cẩu quý tộc 1805 làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn 100% khi cho bé sử dụng.

  • Đồ chơi có màu sắc tươi sáng cùng thiết kế độc đáo tạo cảm giác thích thú cho bé

  • Hải cẩu quý tộc sẽ biến thành bạn robot sấm sét chỉ sau vài bước lắp ráp

  • Hải cầu quý tộc Là thành viên nổi tiếng với khả năng chiến đấu siêu hạng trên biển ,tuy rất thích của cải vật chất nhưng lại là người công bằn rất công bằng.

  • Rô bốt biến hình Hải cẩu quý tộc 1805  không chỉ là đồ chơi giải trí mà còn mang tính giáo dục cao, giúp bé tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo và học hỏi những kĩ năng cần thiết khi vui chơi

  • Kích thước sản phẩm: 33,56 x 21, 6 x 7,6 cm

 

Giới thiệu chung:

 BUNNY'S WISH – Bộ sản phẩm đồ chơi Robot sáng tạo bao gồm 12 mẫu sản phẩm mô phỏng theo 12 nhân vật huyền thoại trong bộ phim hoạt hình "Điều ước của Thỏ". Câu chuyện xoay quanh sự dành giật của hai phe đối lập nhau, một bên là các siêu anh hùng nhí với khả năng ứng biến nhanh nhẹn và trí thông minh tuyệt đỉnh, còn một bên là các thế lực thù địch cũng thông minh và "thủ đoạn" không kém. Đó là Cá Sấu Ngếch, Tôm Hùm Hậu Đậu, Rồng Mưu Mẹo, Heo Can Đảm, Thỏ Vui Vẻ...

Với dòng sản phẩm này bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo xoay quanh nội dung của câu chuyện. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Thỏ Vui Vẻ, Rùa Thông minh, Mèo Tinh Nghịch cùng những người bạn để  đi tìm chim  Phượng Hoàng – chú chim với khả năng đặc biệt có thể biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, trên đường đi, các bạn của chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trở ngại  do Cừu Tinh Ranh, Cáo Nhút Nhát và Cá Sấu Ngốc Nghếch  ra sức sắp đặt. Vậy liệu  cuối cùng ai sẽ là người tìm thấy chú chim đặc biệt này. Các bạn hãy cùng đón xem nhé….