Robot Điều ước của Thỏ - Ong Đẹp Trai

Robot Điều ước của Thỏ - Ong Đẹp Trai
Robot Điều ước của Thỏ - Ong Đẹp Trai
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Với bàn tay khéo léo của bé chỉ cần vài bước lắp ráp Ong Đẹp Trai sẽ biến thành bạn Robot Ong chúa. Ong là thành viên có tâm hồn vô cùng lãng mạn và bề ngoài cuôn hút nên được các thành viên trong đội phong làm "Ong đẹp trai". Ong Đẹp Trai  sẽ biến thành bạn robot Ong chúa chỉ sau vài bước lắp ráp. Ong là thành viên có tâm hồn vô cùng lãng mạn và bề ngoài cuôn hút nên được các thành viên trong đội phong làm "Ong đẹp trai".

Giới thiệu chung:

 BUNNY'S WISH – Bộ sản phẩm đồ chơi Robot sáng tạo bao gồm 12 mẫu sản phẩm mô phỏng theo 12 nhân vật huyền thoại trong bộ phim hoạt hình "Điều ước của Thỏ". Câu chuyện xoay quanh sự dành giật của hai phe đối lập nhau, một bên là các siêu anh hùng nhí với khả năng ứng biến nhanh nhẹn và trí thông minh tuyệt đỉnh, còn một bên là các thế lực thù địch cũng thông minh và "thủ đoạn" không kém. Đó là Cá Sấu Ngếch, Tôm Hùm Hậu Đậu, Rồng Mưu Mẹo, Heo Can Đảm, Thỏ Vui Vẻ...

Với dòng sản phẩm này bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo xoay quanh nội dung của câu chuyện. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Thỏ Vui Vẻ, Rùa Thông minh, Mèo Tinh Nghịch cùng những người bạn để  đi tìm chim  Phượng Hoàng – chú chim với khả năng đặc biệt có thể biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, trên đường đi, các bạn của chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trở ngại  do Cừu Tinh Ranh, Cáo Nhút Nhát và Cá Sấu Ngốc Nghếch  ra sức sắp đặt. Vậy liệu  cuối cùng ai sẽ là người tìm thấy chú chim đặc biệt này. Các bạn hãy cùng đón xem nhé….