Robot Điều ước của Thỏ - Tôm Hùm Hậu Đậu

Robot Điều ước của Thỏ - Tôm Hùm Hậu Đậu
Robot Điều ước của Thỏ - Tôm Hùm Hậu Đậu
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Tôm Hùm Hậu Đậu sẽ biến thành Robot Khiên Chắn chỉ sau vài bước lắp ráp. Hugo là thành viên của đội bóng tối, luôn thích thể hiện, tầm nhìn hạn hẹp,thiếu tự tin và luôn phạm phải sai lầm.

Điểm nổi bật của đồ chơi tôm hùm hậu đậu Hugo biến hình Bunny's Wish 1812N

- Thiết kế xinh xắn với màu đỏ vàng  làm chủ đạo, thu hút ánh nhìn của bé.

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với bé.

- Bé có thể thỏa sức sáng tạo và lắp ráp các miếng ghép từ tôm hùm hậu đậu sang robot Khiên Chắn.

- Kích thước: 35.30x24.4x7.1 cm

- Dành cho bé 3 tuổi trở lên.

- Thương hiệu: Bunny's Wish

Giới thiệu chung:

 BUNNY'S WISH – Bộ sản phẩm đồ chơi Robot sáng tạo bao gồm 12 mẫu sản phẩm mô phỏng theo 12 nhân vật huyền thoại trong bộ phim hoạt hình "Điều ước của Thỏ". Câu chuyện xoay quanh sự dành giật của hai phe đối lập nhau, một bên là các siêu anh hùng nhí với khả năng ứng biến nhanh nhẹn và trí thông minh tuyệt đỉnh, còn một bên là các thế lực thù địch cũng thông minh và "thủ đoạn" không kém. Đó là Cá Sấu Ngếch, Tôm Hùm Hậu Đậu, Rồng Mưu Mẹo, Heo Can Đảm, Thỏ Vui Vẻ...

Với dòng sản phẩm này bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo xoay quanh nội dung của câu chuyện. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Thỏ Vui Vẻ, Rùa Thông minh, Mèo Tinh Nghịch cùng những người bạn để  đi tìm chim  Phượng Hoàng – chú chim với khả năng đặc biệt có thể biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, trên đường đi, các bạn của chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trở ngại  do Cừu Tinh Ranh, Cáo Nhút Nhát và Cá Sấu Ngốc Nghếch  ra sức sắp đặt. Vậy liệu  cuối cùng ai sẽ là người tìm thấy chú chim đặc biệt này. Các bạn hãy cùng đón xem nhé….