Ruốc cá hồi cặp 2 hũ Hokkaidosan 60g

Ruốc cá hồi cặp 2 hũ Hokkaidosan 60g
Ruốc cá hồi cặp 2 hũ Hokkaidosan 60g
Ruốc cá hồi cặp 2 hũ Hokkaidosan 60g
Ruốc cá hồi cặp 2 hũ Hokkaidosan 60g
Ruốc cá hồi cặp 2 hũ Hokkaidosan 60g
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đã từ lâu thịt cá hồi đã rất quen thuộc với người Nhật bản. Bởi các món ăn chế biến từ thịt cá rất bổ dưỡng, không chỉ giúp trẻ em phát triển trí não, tăng cường thông minh mà còn có tác dụng giúp người lớn tăng cường thể lực, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, chống cholesterol, giảm mệt mỏi, trầm cảm..

Cá hồi đã được biết đến là một trong những thực phẩm dồi dào axít béo omega-3. Bên cạnh những lợi ích to lớn mà các loại chất béo này mang lại, các chuyên gia cho biết, cá hồi còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.

Tuy nhiên không phải cá hồi nào người Nhật cũng ăn, mà họ chọn lọc những loại cá hồi sống ở vùng biển, vùng sông đặc biệt , vùng nước không bị ô nhiếm. Cá hồi ở vùng Hokkaido của Nhật bản nổi tiếng ở mùi vị thơm ngon đặc trưng, thịt cá săn chắc, thơm ngon, béo ngậy. Chính vì lẽ đó nên cùng là sản phẩm ruốc cá của Nhật Bản.

Cá hồi chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, trong đó quan trọng nhất là axit Omega3 và giàu DHA:

+Tăng cường chức năng của bộ não: giúp trí nhớ sắc bén hơn, thông minh hơn,cải thiện trí nhớ...

+Duy trì chức năng thị giác: giúp mắt sáng hơn, ngăn ngừa mắt bị khô và mệt mỏi...

+Bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do: tránh sự suy yếu của các tế bào tốt và khỏe mạnh...

+Hạn chế huyết áp cao:giảm lượng cholesterol trong máu, tránh nguy cơ đau tim và đột quỵ...

+Ngăn ngừa bệnh tim: củng cố cơ tim, phục hồi chức năng tim mạch, giảm nguy cơ loạn nhịp tim...

+Bảo vệ đường tiêu hóa và ung thư: ít mắc ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng, đặc biệt ung thư thận...

+Tốt cho tâm trạng: làm giảm trầm cảm...

Cách sử dụng:

Loại ruốc cá hồi Nhật đặc biệt này đặc biệt đã được chế biến sẵn sàng cho bất cứ món gì theo sở thích của bé:

Nếu bé đang ăn bột (các mẹ nên xay nhỏ hơn nếu bé đang ở giai đoạn ăn bột từ 4-8 tháng),

Ngoài ra các mẹ có thể kết hợp với các món ăn khác mà chỉ cần rắc ít ruốc lên trên là ngon lăm rùi
-Trộn cơm, hoặc xay nhỏ nấu cùng với bột, cháo, ruốc đã nêm sẵn gia vị nên các mẹ lưu ý khi nếm cháo cho con nhé.

(Nếu là ruốc cá hồi khô, hoặc muốn ăn ngon hơn trước khi ăn các mẹ nên: cho dầu vào chảo nhỏ/ nồi nấu bột,cháo nhỏ. sau khi sôi dầu, cho lượng ruốc vừa đủ ăn vào và nhanh tay đảo, vặn nhỏ lửa,khoảng 5-10 giây là ruốc cá sôi , khi đó đổ ra bát ăn ngay, nếu chưa ăn thì để vào nồi cơm đang cắm nóng, vì món này ăn nóng mới thơm và ngậy nhé)

Thông tin chi tiết ruốc cá hồi Nhật Bản

Ruốc cá có thể trộn vào cháo, quấy bột cho bé ăn dặm, ăn với cơm nóng, phủ lên các món xào, salát, nấu súp...

Độ tuổi: Sản phẩm bột ăn dặm thích hợp cho các bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Thành phần: Chất đạm 21.6g, chất béo 17g, Năng lượng 242kcal.

Trọng lượng: 60g/ lọ.

Qui cách đóng gói: lọ thủy tinh.

Xuất xứ: Nhật bản.