Rút Gỗ Woody Tower màu

Rút Gỗ Woody Tower màu
Rút Gỗ Woody Tower màu
Rút Gỗ Woody Tower màu
Rút Gỗ Woody Tower màu
Nhà sản xuất Woody (Happy Time)
Mã sản phẩm

Điểm nổi bật

- Trò chơi rút gỗ Woody Tower bao gồm 48 thanh gỗ là trò chơi thú vị, bổ ích và lí thú không chỉ dành cho các bé mà cả nhà có thể cùng chơi.

- Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn an toàn được gia công mịn màng từng miếng rất chi tiết không làm tổn hại cho các bé trong khi chơi.

- Thông qua việc tính toán để rút các thanh gỗ sao cho tháp gỗ không bị đổ sẽ giúp bé rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, phát triển tư duy, trí thông minh.

- Với trò chơi này, các bé có thể chơi cùng nhau, tinh thần chiến thắng đồng đội sẽ được các bé thể hiện và phát huy.

- Trò chơi này cũng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, như một cách thư giãn với bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

- Bao gồm: 48 thanh gỗ.

- Kích thước: 28.2x8.2 cm.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI  NATURAL WOODY TOWER

Tại sao chọn Woody Tower ?

Để rèn luyện sự khéo tay, tính kiên nhẫn và khả năng tư duy cho trẻ.

Để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường vì Woody Tower

được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên – gỗ cao su.

Luật chơi

Có thể chơi một hoặc nhiều người (nếu cả gia đình tham gia thì càng vui), mỗi lượt người chơi rút ra một thanh gỗ từ tòa tháp và đặt thanh gỗ rút ra đó lên trên đỉnh mà không làm đổ tháp. Trò chơi tiếp tục như vậy, với mỗi lượt của từng người chơi cho đến khi tháp đổ.

Xây tháp

Để tạo tháp chúng ta cần xếp ba thanh gỗ bên cạnh nhau. Để lại một khoảng trống nhỏ giữa các khối, tiếp tục như vậy mỗi lần ba thanh gỗ sao cho ba thanh gỗ đang xếp vuông góc với ba thanh gỗ xếp ngay bên dưới, cứ như vậy cho đến khi tòa tháp được xây xong.

Nào cùng chơi thôi các em!

Ván chơi đầu tiên người chơi nhỏ tuổi nhất được đi trước(hoặc oẳn tù tì) mỗi người chơi rút ra một thanh gỗ rồi đặt thanh gỗ đó lên đỉnh tháp. Người chơi phải dùng một tay để lấy các thanh gỗ. Khi một người đang chơi làm đổ tháp, thì người chơi trước đó là người chiến thắng.
Ván chơi đầu tiên người chơi nhỏ tuổi nhất được đi trước(hoặc oẳn tù tì) mỗi người chơi rút ra một thanh gỗ rồi đặt thanh gỗ đó lên đỉnh tháp. Người chơi phải dùng một tay để lấy các thanh gỗ. Khi một người đang chơi làm đổ tháp, thì người chơi trước đó là người chiến thắng.