Sữa bột Similac Neosure 371g (0 -12 tháng)

Sữa bột Similac Neosure 371g (0 -12 tháng)
Sữa bột Similac Neosure 371g (0 -12 tháng)
Sữa bột Similac Neosure 371g (0 -12 tháng)
Sữa bột Similac Neosure 371g (0 -12 tháng)
Sữa bột Similac Neosure 371g (0 -12 tháng)
Nhà sản xuất Abbott
Mã sản phẩm

Bé sinh non hay bé nhẹ cân luôn khiến các bậc cha mẹ lo lắng không biết chọn loại sữa nào phù hợp với bé, để có có thể phát triển toàn diện giống các bé khác. Sữa bột cho bé Similac Neosure IQ đặc chế dành riêng cho bé sinh non, nhẹ cân từ 0 - 12 tháng tuổi được các chuyên gia khuyên dùng.

Những bé sinh thiếu tháng chịu nhiều thiệt thòi về thể chất hơn so với các bạn sinh đủ tháng, sức đề kháng yêu cũng ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển của bé. Chính vì thế, những bé sinh non thường được Bác sĩ khuyến khích sử dụng loại sữa công thức chuyên biệt nhằm bù đắp lại nguồn dinh dưỡng thiếu hụt khi ở trong bụng mẹ cũng như nâng cao sức đề kháng cho bé để đuổi kịp bạn bè.

Sữa Similac Neosure là dòng sản phẩm được ưa chuộng không chỉ tại Mỹ mà còn nhiều quốc gia khác. Sữa chứa nguồn dưỡng chất khổng lồ, bù đắp cho bé sinh non. Đặc biệt, các Protein ở dạng dễ hấp thụ, không làm hệ tiêu hóa của bé phải hoạt động quá mức. Sữa Similac dành cho trẻ sinh non giúp bé lên cân tự nhiên, chậm nhưng đều và rất chắc. Đồng thời, củng cố hệ miễn dịch để chống chọi với bệnh tật.

Sữa Similac Neosure IQ 370g

 • Similac Neosure đặc chế riêng cho bé nhẹ cân, sinh non.

 • Nghiên cứu khoa học cho thấy sữa cho bé Similac Neosure chứa axít béo không no, chuỗi dài và nhiều nối đôi - AA & DHA giúp cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

 • Chứa hệ dưỡng chất IQ , một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, giúp tăng khả năng tư duy não bộ và thị giác phát triển

 • Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ theo 3 cơ chế:

+ Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa.

+ Giúp cơ thể tạo kháng thể.

+ Hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch.

 • Giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao và trí não, bắt kỳ đà tăng trưởng so với các bé khác

Thông tin sản phẩm:

 • Trọng lượng: 371g

 • Dành cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi.

 • Xuất xứ: Gain Plus IQ sản phẩm của Abbott Hoa Kỳ, sx tại Tây Ban Nha. NK, Phân phối bởi Công Ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam)

Hướng dẫn cách pha và sử dụng:

 • Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37ºC) để pha chế theo hướng dẫn.

 • Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Similac Neosure IQ .

 • Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.

 • Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Abbott Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Abbott đến Việt Nam vào năm 1995 và cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân với xã hội Việt Nam. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới