Sữa em bé Aptamil Profutura™ Anfangsmilch Pre (cho trẻ sinh non)

Sữa em bé Aptamil Profutura™ Anfangsmilch Pre (cho trẻ sinh non)
Sữa em bé Aptamil Profutura™ Anfangsmilch Pre (cho trẻ sinh non)
Sữa em bé Aptamil Profutura™ Anfangsmilch Pre (cho trẻ sinh non)
Sữa em bé Aptamil Profutura™ Anfangsmilch Pre (cho trẻ sinh non)
Sữa em bé Aptamil Profutura™ Anfangsmilch Pre (cho trẻ sinh non)
Nhà sản xuất Milupa
Mã sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ xương và trí tuệ trong giai đoạn 6 tháng đầu đời, sữa Aptamil Đức số 1 với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé được phát triển toàn diện.

Sữa Aptamil Đức Pre chứa prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn

 Sữa Aptamil chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….)

Thành phần nổi bật:

Sữa Aptamil là loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ nhất nhờ hỗn hợp GOS/FOS 9:1 - duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của trẻ


Dưỡng chất trong sữa Aptamil

 

Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà chuyển sang dùng sữa Aptamil 1 bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi trẻ được dùng loại sữa có mem vi sinh trợ giúp tiêu hoá giống như ở sữa mẹ.

Sữa Aptamil có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

Aptamil có chứa LCPs (hỗn hợp DHA/AA và các Omega 3/6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé

Aptamil còn có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời Aptamil cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của trẻ.

Đặc biệt sữa Aptamil còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu sinh trưởng của trẻ.

Aptamil hoàn toàn không có Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. Loại protein này thường được một số Hãng sữa khác đưa vào thành phần của sữa nhằm tăng độ đạm với mục đích nâng cao lợi nhuận.Theo một nghiên cứu của bộ Y tế Anh Quốc 03/2006 khuyến cáo không nên đưa loại đạm này vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu, bụng ỏng vv...

Cách sử dụng: 

Lưu ý: trước khi pha sữa cho bé bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và lượng dùng sử dụng trước khi dùng. 

Bước 1: Chuẩn bị nước sạch ở nhiệt độ khoảng 40 độ 

Bước 2: Một thìa gạt ngang bột sữa pha với 30ml nước.

Bước 3: Sau khi bột đã tiếp xúc với nước, lắc hỗn hợp thật đều. 

Bước 4: Kiểm tra nhiệt độ trước khi và trong quá trình bé uống sữa 

Trước khi sử dụng bạn phải đảm bảo vệ sinh của các vật dụng liên quan đến việc pha sữa. Bên cạnh đó sau khi pha sữa bạn nên sử dụng ngay trong 2 tiếng đầu và tránh làm nóng sữa bằng lò vi sóng. 

Lượng dùng:

Tuổi

Số lần sử dụng trong ngày

Lượng sản phẩm sau khi pha mL

Lượng sản phẩm sau khi đun sôi mL

Số lượng thìa

1 tuần

5-7

70

60

2

2 tuần

6

100

90

3

3-4 tuần

5-6

130

120

4

5-8 tuần

5

170

150

5

3+4 tháng

4-5

200

180

6

5 tháng

4

230

210

7

6 tháng

3

230

210

7

sau 6 tháng

1-2

230

210

7

Thành phần sản phẩm: 

demineralisiertes Molkenpulver (aus Milch), Lactose (aus Milch), MagermilchMilchfett, pflanzliche Öle (Raps-, Sonnenblumen-, Kokosnussöl, Öl aus Mortierella alpina), Oligosaccharide (Galactooligosaccharide (aus Milch), Fructooligosaccharide), Molkenproteinkonzentrat (aus Milch), tierische Öle und Fette (ElipideFischöl), Calciumcarbonat, Kaliumchlorid, Magnesiumchlorid, Natriumcitrat, Vitamin C, Taurin, Emulgator (Sojalecithin), Eisen-II-sulfat, Vitamin E, Zinksulfat, Nucleotide (Natriumsalze von Uridin-, Cytidin-, Adenosin-, Inosin-, Guanosin-5-Monophosphaten), Niacin, Inositol, Folsäure, Panthothensäure, Kupfersulfat, Biotin, L-Tryptophan, Vitamin A, Vitamin B12, Vitamin B1, Vitamin D, Vitamin B6, Mangan-II-sulfat, Kaliumjodid, Natriumselenit, Vitamin K

Hergestellt ohne glutenhaltige Zutaten lt. Gesetz – glutenfrei

Thông tin về nhà sản xuất: 

Tên: Milupa GmbH
Địa chỉ: D- 61379 Friedrichsdorf
www.aptamil.de