Sữa Enfagrow Toddler Transition số 2 794g (hộp giấy) - Mỹ

Nhà sản xuất MeadJohnson
Mã sản phẩm

Sữa Enfagrow Toddler Transition số 2 794g (hộp giấy)

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ"

Sữa Enfagrow số 2 được thiết kế đặc biệt với hương vị thơm ngon dành cho trẻ từ 9 tháng đến 12 tháng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Với DHA và sắt 16 chất dinh dưỡng khác giúp não bé phát triển tốt hơn. Ngoài ra, sữa với Prebiotics kép giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của bé, giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Chất chống oxy hóa để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và canxi và vitamin D để hỗ trợ phát triển xương.

Sữa Enfagrow cung cấp dưỡng chất bao gồm DHA, và các thành phần khác giúp phát triển trí não của bé thông qua việc thúc đẩy nhận thức ở các khu vực thông tin liên lạc của não. Đây là các dưỡng chất thiết yếu, rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

Enfagrow Toddler Transitions có DHA, sắt, và Choline giúp hỗ trợ phát triển não bộ và tăng trưởng.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho sự tăng trưởng thể chất và phát triển hệ miễn dịch như Natural Defense® Dual Prebiotics® Blend – Đây là công thức được thiết kế để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên của bé. Sự pha trộn Dual Prebiotics của sản phẩm được thiết kế để tồn tại lâu hơn trong hệ tiêu hóa giúp hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn.

DHA & ARA để giúp hỗ trợ phát triển não và mắt

Sữa Enfagrow 794g chứa canxi, Vitamin D và 27 chất dinh dưỡng khác cho tăng trưởng và sắt đểgiúp hỗ trợ phát triển trí não

Sữa Enfagrow số 2 hộp giấy

* THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

Nonfat Milk, Vegetable Oil (Palm Olein, Soy, Coconut, And High Oleic Sunflower Oils), Corn Syrup Solids, Lactose, Calcium Phosphate, And Less Than 1%: Mortierella Alpina Oil [A Source Of Arachidonic Acid (Ara)], Crypthecodinium Cohini Oil [A Source Of Docosahexaenoic Acid (Dha)], Vitamin A Palmitate, Vitamin D3, Vitamin E Acetate, Vitamin K1, Thiamin Hydrochloride, Riboflavin, Vitamin B6 Hydrochloride, Vitamin B12, Niacinamide, Folic Acid, Calcium Pantothenate, Biotin, Ascorbic Acid, Choline Chloride, Inositol, Ferrous Sulfate, Zinc Sulfate, Manganese Sulfate, Cupric Sulfate, Sodium Selenite, Potassium Chloride, Potassium Hydroxide, Taurine, L-Carnitine.

Cách pha sữa : 1 fl oz = 30 mL 

Pha bình 180ml ( 6 fl oz ) = 180ml nước + 3 muỗng sữa ~ 27g

Pha bình 240ml ( 8 fl oz ) = 240ml nước + 4 muỗng sữa ~ 36g

* Mỗi muỗng thêm khoảng 0,2 oz fl ( 6ml ) với lượng ban đầu chuẩn bị.

- Lắc đều tay, và thử nhiệt độ. Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ.

Hướng dẫn bảo quản: Sau khi pha chế, có thể bao quản trong ngăn lạnh và cho bé uống trong vòng 24 giờ. Bảo quan hộp sữa tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Sau khi đã pha xong, sữa cho trẻ sơ sinh rất dễ bị hư hỏng. Do đó hoặc là bạn cho bé uống sữa ngay lập tức, hoặc là phải bảo quản trong tủ lạnh ở mức 2 - 4 độ C và không để lâu hơn 24 giờ. Không dược sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa. Khi đã cho bé uống, bạn phải cho bé uống hết trong vòng một giờ, còn không là phải loại bỏ.

---------------------------------------------

Sữa Enfagrow Toddler Transitions số 2 nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

- Cho trẻ từ 9- 12 tháng tuổi

- Đóng gói/ Khối lượng: hộp giấy 794g

- Hãng sản xuất: MeadJohnson