Sữa Eurofit Gold - New Zealand (người trưởng thành)

Nhà sản xuất ENRIGHT
Mã sản phẩm

Sữa Eurofit Gold thực phẩm bổ sung giúp phục hồi sức khỏe nhanh, tiêu hóa tốt, phòng bệnh tim mạch và loãn xương, tăng cường trí nhớ và giảm stress

Đối tượng sử dụng sữa Eurofit Gold

Sữa Eurofit Gold công thức tiên tiến được chứng nhận bởi bộ Y Tế Việt Nam dành cho người trưởng thành, đặc biệt thích hợp với người trung và cao tuổi, giảm nguy cơ loãn xương, thiếu canxi, người ốm cần phục hồi sức khỏe.

Sữa Eurofit Gold dùng để thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, phù hợp với nhu cầu của người trưởng thành. Với nguồn vitamin, khoáng chất đa dạng, dinh dưỡng dễ hấp thu.

Sữa Eurofit Gold giúp tiêu hóa tốt và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Công thức EUGOLD trong sữa Eurofit Gold

PUFAs, MUFAs, FOS: hệ phức hợp chất béo thiết yếu và chất xơ giúp kiểm soát mỡ máu, hạn chế thành phần mỡ máu xấu (LDL-Cholesterol), tăng cường thành phần có lợi (HDL-Cholesterol), kiểm soát nguy cơ bệnh tim mạch: tăng huyết áp, xơ vữa động mạch.

LACTIUM: Hoạt chất được các nhà khoa học Pháp tìm ra giúp tạo cảm giác thư thái, thoải mái, tăng cường giấc ngủ sinh lý.

PALATINOSE: Ưu tiên cung cấp dưỡng chất cho các hoạt động bền bỉ của não bộ, giúp hỗ trợ các hoạt động tư duy, tăng cường trí nhớ.

CANXI SỮA, PHOTPHO, MAGIE, VITAMIN D: Canxi sữa là dạng phức hợp Canxi hữu cơ có khả năng hấp thu tối ưu nhất. Kết hợp hàm lượng hợp lý Photpho, Vitamin D, giúp tăng chuyển hóa tạo xương, giúp tăng cường sự vững chắc của xương, răng, phòng ngừa loãng xương ở người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng sữa Eurofit Gold

Cho 4 muỗng gạt (tuong đương 38g) vào 180ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được 1 ly khoảng 200ml

Ngày uống 2-3 ly hoặc theo hướng dẫn của cán bộ Y Tế.

Bảo quản sữa Eurofit Gold

Bảo quản nơi khô ráo sạch sẽ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lon đã mở phải được đóng kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.