Sữa Icreo Glico số 1(9-36M) 820g - Nhật [số 9-mẫu bao bì cũ]

Nhà sản xuất Glico
Mã sản phẩm

Sữa Icreo Glico số 9 hàng nội địa Nhật dành cho bé từ 9-36 tháng tuổi

Sữa Icreo Glico là loại sữa được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản. Các bà mẹ Nhật rất chú trọng đến chiều cao về hệ tiêu hóa, sức đề kháng cho con của mình. Chính vì thế, họ rất tỉ mỉ trong việc chọn sữa cho con. 

Sữa Glico Icreo số 9 (hàng nội địa Nhật), 820g

 

Đặc điểm nổi bật của sữa Glico Icreo:

Hệ dinh dưỡng tối ưu cho bé phát triển toàn diện

Sữa Glico số 9 là công thức pha trộn và kếp hợp dinh dưỡng hoàn hảo, tỉ mỉ của rất nhiều loại vitamin, khoáng chất cũng như nhiều kháng thể quý giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa... nhưng quan trọng hơn cả là giúp phát triển trí não hoàn thiện và chiều cao cho bé trong giai đoạn này.

Sữa giàu chất dinh dưỡng nhưng đặc biệt phải kể đến Sắt, Canxi, Protein, Vitamin D... là những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho bé từ 9 đến 36 tháng tuổi.

Tăng sức đề kháng. Sữa Icreo Glico số 9 chứa 5 loại Nucleotide  có trong sữa mẹ là Uridylic acid, Cytidylic acid, Adenylic acid, Guanylic acid, Acid inosinic là những kháng thể giúp bé phát triển khỏe mạnh bởi miễn dịch được củng cố.

Phát triển trí não. Hàm lượng DHA vô cùng dồi dào của sữa giúp bé yêu phát triển trí não và thị giác, tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Phát triển chiều cao. Vitamin D trong sữa giúp hấp thụ canxi tối đa giúp bé cứng cáp và cao lớn mỗi ngày. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội nhất của sữa Glico số 9.

Sữa Glico Icreo số 9 (hàng nội địa Nhật), 820g

Hương vị tự nhiên, thơm ngon hấp dẫn

Các dòng sữa của Nhật Bản, đặc biệt là Icreo Glico có đặc điểm là hương vị giống với sữa mẹ, vị ngọt mát tự nhiên, thơm ngon và béo ngậy nên giúp bé uống ngon hơn và uống được nhiều hơn, tránh được tình trạng "ngấy sữa" đang phổ biến hiện nay.

Nguồn nguyên liệu sạch

Sữa sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận là sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen, đảm bảo na toàn với sưc khỏe của bé. Ngoài ra, các nguyên liệu khác được sử dụng cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Icreo.

Toàn bộ quá trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ và kiểm tra thường xuyên về chất lượng của sản phẩm, đáp ứng yêu cầu cao của các nhà kiểm định cũng như của người tiêu dùng.

Sữa Glico Icreo số 9 (hàng nội địa Nhật), 820g

Thông tin sản phẩm:

  • Sữa Icreo số 9 nhập khẩu chính hãng nội địa Nhật Bản, dành cho bé từ 9 tháng trở lên

  • Là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật, Sữa Glico cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

  • Trọng lượng: 800g

Cách pha sữa Sữa Icreo Glico số 9 (9-36m) (820g)

+ Rửa tay sạch sẽ cũng như làm vệ sinh các dụng cụ pha sữa, tiệt trùng bình sữa trước khi pha.

+ Đun sôi nước và để nguội đến 40 - 50 độ

+ Dùng thìa có sẵn trong hộp để đong sữa, gạt ngang mép thìa. Mỗi thìa (khoảng 5,44g sữa bột)  pha với 40ml nước.

+ Dùng thìa khuấy sữa cho tan hết, kiểm tra lại độ nóng và cho bé uống.

 

 

Sữa Glico Icreo số 9 (hàng nội địa Nhật), 820g

Thông tin Thương hiệu:

Glico là một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường nội địa Nhật Bản. Được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn về mặt dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của chính phủ Nhật, sữa Glico đem lại cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào, an toàn giúp bé phát triển toàn diện. Tại Nhật bản hãng Glico được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng trong ngành thực phẩm, đồ uống. Để đảm bảo sản phẩm chất có lượng, độ an toàn cao dành cho trẻ sơ sinh, Glico tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến hành các thử nghiệm để đảm bảo tất cả các thành phần và các sản phẩm có mức an toàn và vệ sinh cao nhất